“New ThinkPro - New Experience”

By Ngô Tuấn Việt
2020-07-21 16:53:25

Với triết lý kinh doanh chưa bao giờ thay đổi, ThinkPro luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng để thấu hiểu những vấn đề gặp phải khi mua hàng. Chúng tôi hiểu rằng, một website mới với nhiều tính năng hỗ trợ sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, mua bán sản phẩm.

The New ThinkPro chính thức ra đời với giao diện mới, hiện đại, tối giản và nhanh hơn, giúp tối đa hoá trải nghiệm về mua hàng. Website mới được xây dựng trên hệ thống phân bổ sản phẩm khoa học, giàu tính thông tin được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều bộ phận trong hệ thống cửa hàng.

macos-big-sur.jpg

Website mới được xây dựng từ tâm huyết, nỗ lực và sự thấu hiểu khách hàng của ThinkPro team

Qua các cuộc khảo sát nội bộ cũng như thấu hiểu hành vi khách hàng, ThinkPro team đã xây dựng thêm hàng loạt các tính năng thông minh, bắt kịp xu hướng công nghệ mới đem lại tốc độ truyền tải thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác.

Trước đây, khách hàng luôn phải hỏi kênh bán trước khi mua hàng “Sản phẩm này còn không?", hoặc nhiều lúc tình trạng sản phẩm trên website không khớp với kho hàng, khiến người mua và tư vấn viên bối rối. The New ThinkPro sở hữu tính năng “Tự động đồng bộ kho hàng”, biến website thành một tư vấn viên hiện đại với đủ các thông tin về số lượng, tình trạng hàng hoá. Các sản phẩm trên toàn bộ hệ thống sẽ liên tục được cập nhật tự động, chính xác.

2020-07-23 08.54.11.jpg

ThinkPro luôn hoạt động theo triết lý "Khách hàng là trung tâm"

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, ThinkPro team đang và sẽ luôn luôn cải thiện chất lượng để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Song hành với việc phát triển độc lập từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và tài năng, ThinkPro mong muốn nhận được những chia sẻ của khách hàng để mang lại những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với cả những yêu cầu khó tính nhất.

Website mới là đại diện cho sự thay đổi lớn sắp tới của ThinkPro, các tính năng mới sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng, phù hợp xu hướng hiện đại. Hơn hết, những đóng góp của khách hàng là thông tin quý giá mà ThinkPro nhận được để hoàn thiện bản thân mình trong tương lai.

Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng ThinkPro trong thời gian qua!

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đổi mới để đem lại giá trị lớn nhất dành cho các bạn!

The New ThinkPro – Beta Version là bước đi đầu tiên để khẳng định lời cam kết đó!

Facebook