Phụ kiện chất – Ưu đãi khủng tại ThinkPro

By Bùi Thành
2021-02-28 21:39:51

Nhằm hướng tới trải nghiệm toàn diện của người dùng với các sản phẩm công nghệ nói chung và laptop nói riêng, cũng như đầu tư vào trải nghiệm Dạo Bước Công Nghệ một cách toàn diện, ThinkPro mở rộng kinh doanh các mặt hàng phụ kiện chính hãng cao cấp tới từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tháng 3 này, ThinkPro xin được mang tới quý khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn đối với các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop.

Hệ thống bán lẻ ThinkPro xin gửi tới quý khách hàng thể lệ chương trình khuyến mãi như sau (đối với các sản phẩm túi chống sốc, balo, hub chuyển đổi, giá đỡ tản nhiệt):

1. Mua càng nhiều – Giảm càng nhiều:

Chương trình áp dụng với quý khách hàng chỉ mua các sản phẩm phụ kiện (tối đa 4 sản phẩm) mà không kèm theo laptop. Khuyến mại sẽ được áp dụng với hình thức sau:

  • 👉 Giảm 10% khi mua 1 sản phẩm phụ kiện
  • 👉  Giảm 20% toàn bộ giá trị sản phẩm khi mua 2 sản phẩm
  • 👉  Giảm 30% toàn bộ giá trị sản phẩm khi mua 3 sản phẩm
  • 👉  Giảm 40% toàn bộ giá trị sản phẩm khi mua 4 sản phẩm

2. Giảm giá khi mua kèm với Laptop

Áp dụng với quý khách hàng mua kèm với laptop tại ThinkPro. Sản phẩm phụ kiện mua kèm sẽ được giảm 30% giá trị sản phẩm.

Lưu ý: Chỉ được áp dụng 1 trong hai thể lệ khuyến mãi. Không áp dụng đồng thời cả hai thể lệ

Ngoài ra, cùng đón chào hai thương hiệu phụ kiện mới xuất hiện trên hệ thống bán lẻ ThinkPro trên toàn quốc: mazerLAUT.

Thương hiệu mazer

Mazer (viết là: mazer) là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore chuyên sản xuất phụ kiện cho điện thoại thông minh, MacBook, các dòng laptop sử dụng Type-C và các thiết bị di động khác. Hãng tập trung chủ yếu vào các sản phẩm phụ kiện như cáp sạc, dock chuyển đổi, xuất hình, đặc biệt là với điện thoại.

Mazer rất nghiêm túc trong việc thiết kế sản phẩm. Toàn bộ các sản phẩm mà Mazer kinh doanh, đều được thiết kế và sản xuất với dây chuyền đồng bộ, không thuê gia công. Các sản phẩm của Mazer luôn có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và độc đáo so với những gì thường thấy trên thị trường.

ThinkPro đang phân phối các sản phẩm Mazer chính hãng, với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm. Chi tiết tại: Phụ kiện Mazer chính hãng

Thương hiệu LAUT

LAUT là thương hiệu có trụ sở chính tại Hamburg, Đức với các văn phòng khác tại Hồng Kông và Hoa Kỳ. LAUT chuyên sản xuất phụ kiện liên quan đến thiết bị di động và laptop bao gồm: Bao da, ốp lưng, cáp sạc, túi chống sốc, kính cường lực,..

LAUT mang lại những sản phẩm có thiết kế độc đáo, hơn cả một thứ phụ kiện thông thường. Với hơn 800 thiết kế mới để lựa chọn, các sản phẩm mà hãng tạo ra để hòa vào phong cách đặc trưng của từng người, trong khi vẫn bảo vệ được sản phẩm mà họ mang theo. Các sản phẩm của LAUT khiến cuộc sống của chúng ta sôi động, thú vị hơn rất nhiều.

ThinkPro đang phân phối các sản phẩm túi chống sốc LAUT chính hãng, bảo hành 12 tháng. Chi tiết tại: Phụ kiện LAUT chính hãng 

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 1 tháng 3 cho tới hết tháng 3 năm 2021. Hãy nhanh chân rinh ngay cho mình một bộ phụ kiện cực chất với mức giá hấp dẫn nào!

Facebook

Bài viết liên quan