Ngày hội tín đồ ThinkPad

By Quỳnh Trang
2020-09-03 14:48:22

ThinkPad là một trong những dòng laptop lâu đời nhất, và đẳng cấp của chiếc laptop doanh nhân này liên tục được khẳng định trong suốt thời gian qua. Nhằm mang đến cho người dùng những cỗ máy ThinkPad có chất lượng cao và giá thành tốt nhất, ThinkPro hân hạnh giới thiệu đến các bạn chương trình “Ngày hội tín đồ ThinkPad - Ưu đãi lên tới 5 triệu đồng”

“Ngày hội tín đồ ThinkPad” sẽ được ThinkPro duy trì liên tục và thường xuyên cập nhật những khuyến mại mới dành riêng cho dòng laptop văn phòng, doanh nhân cao cấp của Lenovo. Với chương trình này, ThinkPro hy vọng sẽ mang đến cho người dùng những chiếc laptop có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất. Hãy cùng chúng mình điểm qua một số laptop sẽ góp mặt trong chương trình này nhé!

ThinkPad X390

Được ra mắt vào năm ngoái nhưng ThinkPad X390 vẫn là một cỗ máy rất được giới văn phòng và cả học sinh sinh viên yêu thích vì mức giá vừa phải, thiết kế chắc chắn và hiệu năng ổn định của nó. Là một chiếc laptop có kích thước màn hình 13.3-inches nên ThinkPad X390 có khả năng cơ động rất tốt, chỉ nặng vỏn vẹn 1.22kg và dày 16.9mm, người dùng có thể dễ dàng bỏ cỗ máy này vào balo mang theo đi học, đi làm.

ThinkPad-X390-1-2.jpg

Thông tin chi tiết: https://www.thinkpro.vn/lenovo-thinkpad-x390

ThinkPad T590

Sở hữu một màn hình lớn cùng hiệu năng ổn định trong thời gian dài, ThinkPad T590 hướng tới những đối tượng làm việc văn phòng, cũng như các lập trình viên cần chạy chương trình liên tục. Vói việc được trang bị dòng CPU Whiskey Lake với 4 nhân 8 luồng, ThinkPad T590 hoàn toàn xử lý được những công việc ngốn nhiều CPU, cũng như load các file Excel nặng một cách mượt mà. Bên cạnh đó, máy được trang bị hệ thống card đồ họa ổn định, phù hợp với công việc. Với tùy chọn card đồ họa tích hợp, người dùng có thể thoải mái giải trí nhẹ nhàng, hay chỉnh sửa ảnh, còn tùy chọn card đồ họa rời MX250 sẽ giúp người dùng thực hiện các tác vụ đồ họa như dựng video, hay vẽ 3D nhẹ.

ThinkPad-T590-1-2.jpg

Thông tin chi tiết: https://www.thinkpro.vn/lenovo-thinkpad-t590

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 8

Đây là một trong số những lần hiếm hoi chiếc laptop doanh nhân cao cấp này được giảm giá. X1 Carbon Gen 8 sử dụng dòng CPU Comet Lake thế hệ 10, với các tùy chọn từ Core i5 10210U cho tới Core i7 10610U. Với việc sử dụng dòng CPU này, X1 Carbon Gen 8 hứa hẹn sẽ là chiếc Ultrabook có hiệu năng vượt trội so với những đối thủ khác. Bên cạnh bộ bàn phím chất lượng trứ danh của dòng ThinkPad, chiếc laptop này còn gây ấn tượng với khả năng bảo mật rất tốt. X1 Carbon Gen 8 được trang bị cảm biến vân tay một chạm, với bảo mật vân tay 3 lớp, nút gạt ThinkShutter ở camera, giúp ngăn ngừa khả năng bị các đối tượng khác xâm nhập vào dữ liệu trong máy tính của bạn. Là một chiếc máy cao cấp, với thời lượng pin tốt, thiết kế mỏng nhẹ cùng hiệu năng ổn định, đây là sản phẩm phù hợp với những đối tượng doanh nhân hay phải làm việc trong thời gian dài. 

ThinkPad-X1-Carbon-Gen8-18.jpg

Thông tin chi tiết: https://www.thinkpro.vn/lenovo-thinkpad-x1-carbon-gen-8

Lenovo ThinkPad P1 Gen 2

Với thiết kế thức thời, hiện đại, cùng hiệu năng mạnh mẽ tới từ CPU và GPU, ThinkPad P1 Gen 2 hướng tới dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, nhưng lại cần phải di chuyển thường xuyên. Cỗ máy này được trang bị vi xử lý Intel Coffee Lake thế hệ 9 và màn hình có độ phủ màu 92% sRGB, thế nhưng chỉ được gói gọn trong một cỗ máy nặng 1.7kg và dày 18mm, có tính cơ động rất tốt.

P1G2_0.jpg

Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.thinkpro.vn/lenovo-thinkpad-p1-gen-2

ThinkPad P53

Chiếc máy này hướng tới đối tượng thiết kế đồ họa 3D chuyên dụng, cũng như các lập trình viên cần một chiếc máy có hiệu năng ổn định và có thể hoạt động bền bỉ suốt ngày dài. ThinkPad P53 sử dụng hệ thống CPU Coffee Lake thế hệ 9 với hiệu năng cao, giúp máy có khả năng xử lý các chương trình nặng, cũng như render những bản phác thảo 3D với nhiều khung hình phức tạp. Hệ thống card đồ họa cũng được nâng cấp đáng kể. Chiếc máy sử dụng hoàn toàn hệ thống card đồ họa Quadro với kiến trúc Turing, tăng tối đa sức mạnh xử lý đồ họa.

ThinkPad-P53-7.jpg

Thông tin sản phẩm: https://www.thinkpro.vn/lenovo-thinkpad-p53

ThinkPad T490

Với thiết kế chắc chắn, cùng hiệu năng ấn tượng, ThinkPad T490 hướng đến đối tượng dân văn phòng phải làm việc liên tục, hay các lập trình viên cần một chiếc máy ổn định trong suốt khoảng thời gian dài. T490 sử dụng dòng CPU Whiskey Lake mạnh mẽ, cho hiệu năng ấn tượng. Máy có nhiều tùy chọn cpu, từ Core i5 8265U cho tới Core i7 8665U, phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng sử dụng. Việc trang bị cho máy tùy chọn card MX250 sẽ giúp tăng khả năng xử lý những phần mềm yêu cầu về đồ họa.

t490_02.jpg

Thông tin sản phẩm: https://www.thinkpro.vn/lenovo-thinkpad-t490

ThinkPad

Bài viết liên quan

×