Mừng 8 tháng 3 – Tặng nàng ngập quà

By Bùi Thành
2021-03-04 23:20:47

Để tri ân tới những người phụ nữ thân yêu, ThinkPro xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt như những món quà dành tặng cho các chị em nhân ngày mùng 8 tháng 3. 

Cụ thể các khách hàng nữ khi mua sắm laptop và phụ kiện tại hệ thống bán lẻ ThinkPro sẽ được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn như sau:

1. Phụ kiện xinh - Giá giảm giật mình:

Giảm ngay 38% cho bất kỳ đơn hàng mua sản phẩm phụ kiện của khách hàng nữ tại cửa hàng (đối với các sản phẩm túi chống sốc, balo, hub chuyển đổi, giá đỡ tản nhiệt của tất cả các nhãn hiệu) trong khoảng thời gian từ 5/3 - 10/3.


2. Giảm giá đặc biệt cho laptop:

Áp dụng quà tặng giảm giá với khách hàng nữ mua các sản phẩm laptop theo thể thức sau:

  • 👍 Tặng ngay 380.000 đồng dành cho sản phẩm laptop dưới 25 triệu đồng
  • 👍 Tặng ngay 830.000 đồng dành cho sản phẩm laptop từ 25 triệu đồng trở lên

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn trong thời gian diễn ra sự kiện. Giải thưởng cho khách hàng nữ may mắn nhất là sản phẩm chuột không dây cao cấp Logitech MX Anywhere 3 với trị giá 1 triệu 790 ngàn đồng.


Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác dành cho laptop tại thời điểm mua hàng.

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 5 tháng 3 cho tới hết ngày 10 tháng 3 năm 2021. 

ThinkPro thân chúc những người phụ nữ thương yêu luôn xinh đẹp, rạng rỡ và tràn đầy sức sống để cùng nhau tạo nên giá trị và những điều tốt đẹp trong cuộc sống! Cảm ơn vì đã mang rất nhiều sự xinh đẹp và tình yêu thương đến với thế giới!

Facebook

Bài viết liên quan