ASUS ZenBook: Tết bừng tinh hoa – Nhận quà như ý

By Bùi Thành
2021-02-05 17:34:24

Nhắc tới ASUS, chúng ta đều biết đến những dòng máy trẻ trung, năng động, với những công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay. Hơn tất cả chính là sự tối ưu trải nghiệm mà ASUS mang lại cho người dùng, đặc biệt là với dòng laptop ASUS ZenBook cao cấp của hãng.

ASUS ZenBook là dòng laptop đa phương tiện, phù hợp với những nhu cầu vừa học tập, làm việc, vừa giải trí, với thiết kế hiện đại siêu mỏng nhẹ. Không chỉ vậy, ZenBook luôn được trang bị những cấu hình phần cứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để phục vụ cho từng nhu cầu riêng biệt của người dùng, ASUS đã mang tới cho chúng ta những mẫu sản phẩm ZenBook phục vụ cho những nhu cầu công việc khác nhau, tiêu biểu với dòng ASUS ZenBook truyền thống và ASUS ZenBook Flip với màn hình xoay lật cực kỳ tiện dụng.

Với dòng sản phẩm ASUS ZenBook UX325/425, người dùng sẽ được trang bị hệ thống phím số Numpad cảm ứng siêu nhạy, tích hợp trực tiếp trên TouchPad, tiện dụng với những ai hay phải làm những công việc liên quan tới số liệu, sổ sách. Với dòng ZenBook UX335/435 cao cấp hơn, ASUS mang đến cho bạn màn hình ScreenPad 2.0 tích hợp trên TouchPad, một giải pháp vô cùng tiện lợi cho những ai cần hai màn hình mà không cần phải sử dụng màn hình rời, một tính năng đầy sáng tạo mà ASUS đã rất thành công kể từ lần đầu giới thiệu vào năm 2018.

ZenBook Flip chính là sự hài hòa, kết tinh từ những sáng tạo độc đáo cũng như những công nghệ tốt nhất ở thời điểm hiện nay. Dòng máy tính xoay lật này được trang bị màn hình OLED cao cấp, với phổ màu rộng, 100% DCI-P3, phù hợp với nhu cầu giải trí mà không phải rời khỏi nhà. Bên cạnh đó, ZenBook Flip còn được trang bị CPU Intel Tiger Lake mới nhất, đem lại hiệu năng vượt sức mong đợi.

Nhưng đó chưa phải tất cả, khi tới đây, ThinkPro sẽ mang tới cho các bạn chương trình khuyến mãi cực khủng mang tên ASUS ZenBook – Tết bừng tinh hoa. Khách hàng khi mua sản phẩm ASUS ZenBook chính hãng từ ngày 22/02 cho tới 14/03 sẽ được hưởng những khuyến mại như sau:

  • - Lì xì 500.000 đồng vào giá bán
  • - Tặng chuột không dây Logitech M185 trị giá 229.000 đồng
  • - Balo laptop ThinkPro trị giá 199.000 đồng

Chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng bán lẻ ThinkPro trên toàn quốc. Chi tiết các sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi tại đây!

Theo dõi Fanpage ThinkPro - Hệ thống Máy tính và Phụ kiện để cập nhật nhanh chóng những thông tin cũng như khuyến mãi mới nhất về sản phẩm

Facebook

Bài viết liên quan