Phiên bản mới của tựa game Harry Potter sẽ có mặt trên nền tảng tảng PS5 mới nhất

By Mạnh Hà
2020-09-18 14:06:30

Game được phát triển bởi Avalanche Software trực thuộc Disney Infinity, lấy bối cảnh vào những năm 1800 tại ngôi trường Hogwarts nổi tiếng. Tuy nhiên, thông qua đoạn trailer mới nhất, rất có thể game sẽ không được chơi theo cốt truyện của nhân vật chính mà thay vào đó, người chơi sẽ có thể tự tạo ra nhân vật của mình để tham gia vào tất cả các bối cảnh của game.

Theo như thông cáo báo chí chính thức của Warner Bros, game sẽ thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới mở, người chơi sẽ được nhập vai để làm một học sinh tại trường phù thủy Hogwarts vào những năm 1800 và người chơi sẽ được dấn thân vào một cuộc hành trình cực kỳ nguy hiểm để khám phá ra những sự thật đen tối bị che giấu đằng sau thế giới phù thủy đầy ma thuật nhưng cũng vô cùng đẹp đẽ.

Harry-Potter-Hogwarts-Legacy.jpg

Người chơi sẽ có khả năng phát triển nhân vật, ý chí, tinh thần cũng như phép thuật, thuần hóa những con quái thú nguy hiểm nhưng cũng vô cùng khí chất y như những gì mà Harry Potter có thể làm trong truyện cũng như 7 phần phim trước đó. Những địa điểm như Rừng Cấm hay làng Hogsmeade tuyệt đẹp tất nhiên cũng sẽ có mặt trong Hogwarts Legacy.

Harry-Potter-Hogwarts-Legacy-2.jpg

Warner Bros xác nhận, Hogwarts Legacy sẽ chính thức được phát hành vào năm sau cho các hệ máy console như PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X/ Series S và cả nền tảng PC nữa. Game sẽ được xuất bản và giám sát bởi Portkey Game trực thuộc Warner Bros.

Nguồn: The Verge

Game

Bài viết liên quan

×