Marvel’s Spider-Man: Miles Morales chính thức ra mắt trên PlayStation 5 - Người nhện "lạ lẫm"

By Mạnh Hà
2020-09-17 10:48:55

Một bản demo của tựa game được xuất hiện trong sự kiện PS5 Showcase mới đây đã cho chúng ta thấy rất nhiều thay đổi của Miles Morales so với Peter Parker phiên bản tiền nhiệm, những cuộc phiêu lưu mới sẽ được thêm mới giúp trải nghiệm cốt truyện của người chơi được đẩy lên một tầm cao hơn rất nhiều so với phiên bản Peter Parker tiền nhiệm.

Về cốt truyện, Sony và Insomniac Games tập trung nhiều sự trưởng thành, trách nhiệm của việc làm siêu anh hùng, sự cân bằng giữa việc làm một người bình thường và làm một siêu anh hùng của Miles Morales. Những kẻ phản diện trong game sẽ là những sự cản trở lớn nhưng cũng là động lực thúc đẩy lớn để Miles Morales trưởng thành hơn, tốt đẹp hơn và mạnh mẽ hơn.

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 12 tháng 11 sắp tới và tất nhiên sẽ độc quyền trên hệ máy PS của Sony. Phiên bản mới nhất này sẽ hỗ trợ từ PS4 trở lên và chúng ta có quyền hy vọng đây sẽ là tựa game có cốt truyện hay nhất trên hệ máy console của Sony vì thực sự phần trước đó đã làm thực sự tốt về tất cả mọi mặt.

Game

Bài viết liên quan

×