Intel Iris Xe G7 có thể chơi GTA V ở 1080p 60 FPS, ngang bằng với Radeon RX Vega 8 và GeForce MX250

By Đức Trịnh
2020-09-19 10:17:51

Theo Notebookcheck.net, vừa qua họ đã có cơ hội đánh giá GPU tích hợp Intel Xe G7 sẽ ra mắt cùng loạt vi xử lý Tiger Lake-U thế hệ thứ 11. Mặc dù mô hình được đánh giá là sản phẩm dành cho các nhà phát triển nhưng dữ liệu vẫn cung cấp được một con số đáng kinh ngạc và vượt hơn những gì mong đợi. GPU này dự kiến sẽ mang lại sức mạnh đáng kể cho những dòng laptop sử dụng công nghệ Tiger Lake vào cuối tháng 10 này.

Biểu đồ bên dưới sẽ so sánh Intel Xe G7 tích hợp với Ryzen 7 4800U Radeon RX Vega 8 và một số laptop khác được trang bị Ice Lake Iris Plus G7, GeForce MX150, MX250 hoặc MX350. 

GTA V.jpg

GTA V 1.jpg

Thông thường, người dùng thường cho rằng GPU Intel mới sẽ đánh bại GeForce MX250 và Radeon RX Vega 8 trên các CPU Ryzen U-series mới nhất khi chơi các trò chơi thế giới thực. Kết quả cho ra vừa ấn tượng vừa đáng thất vọng; ấn tượng vì Intel có thể cung cấp hiệu suất tương tự với tiến trình 10nm lớn hơn so với AMD và đáng thất vọng vì họ đã mất hơn nửa năm chỉ để ngang hàng với Zen 2 U-series 7 nm.

GTA V 2.jpg

Với Intel Iris Xe G7, người dùng hoàn toàn có thể hi vọng một hiệu năng tốt để chơi các tựa game có cấu hình không quá mạnh như Rocket League, DOTA 2, Overwatch, hay kể cả GTA V. Hãy cùng chờ đón những mẫu laptop mới nhất để xem khi xuất ra các bản thương mại thì Intel Iris Xe G7 sẽ thể hiện ra sao nhé!

Game

Bài viết liên quan

×