Macbook sắp tới sẽ không sử dụng CPU Intel ?
Những thông tin về MacBook mới có lẽ sẽ làm rất nhiều anh em hay thậm chí là mình đây cảm thấy hơi lạ chút. Theo những tin tức gần đây, MacBook sắp tới sẽ không sử dụng CPU đến từ nhà Intel nữa, cụ thể ra sao hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
26/02/2020
Assasin's Creed Ragnarok lộ diện !!
Có thể nói trong 24h qua, anh em nhất là fan của dòng game Assasin's Creed đã cảm thấy vui mừng khi bức ảnh được cho là sự kiện kín ra mắt tựa game Assasin's Creed Ragnarok bị lộ diện, hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này nhé.
25/02/2020
Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay
Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake tiếp theo chính là một tựa game chất lượng về đồ họa. Lần này anh em sẽ được chiêm ngưỡng rõ hơn với hơn 20 tấm hình screenshot của tựa game này, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
25/02/2020
Chúng ta sẽ chỉ cần 90 giây để update Windows 10X mới
Kể từ khi Windows 10 ra mắt, Microsoft luôn bị người dùng than phiền về mỗi đợt update Windows, chẳng đâu xa hôm nọ mình cũng đưa mấy tin liên quan đến lỗi này lỗi kia của Windows rồi. Vì vậy thông tin mới này có thể sẽ giúp ích anh em đấy, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.
25/02/2020
Bản cập nhật Windows 10 của Microsoft không những vá mà còn gây ra lỗi mới !!
Chuyện này nghe quen quen đúng không, riêng khoản update thì các thanh niên Microsoft nhiều khi ngáo lắm, nếu anh em có update phiên bản cập nhật mới nhất của Windows 10 thì có thể quay lại bản trước hoặc đợi update sắp tới. Hãy cùng mình tìm hiểu về thông tin này nhé.
24/02/2020
Khai tử Windows 7 chưa lâu, Microsoft lại phải
Nếu những anh em nào chưa biết thì Windows 7 đã được tái sinh trở lại với một bản vá lỗi đến từ Microsoft, tuy nhiên điều đó không có nghĩa Windows 7 sẽ tiếp tục có thêm nhiều bản nữa đâu anh em nhé, vì thế hãy cùng mình tìm hiểu về Windows 7 nhé.
24/02/2020
Bayonetta và Vanquish cùng lên PS4 và Xbox One
Bayonetta và Vanquish có thể nói là 2 tựa game hành động hay mà PlatinumGames đã tạo ra, vì thế giá trị chơi lại của chúng vô cùng cao, bản thân mình cũng rất yêu thích Bayonetta và đã từng chơi cả phần 2 trên Nintendo Switch, vì thế hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
22/02/2020
Flight Simulator sẽ mang toàn sân bay thế giới vào trong game !!
Flight Simulator có lẽ là một tựa game thú vị, nếu như Farm Simulator cho phép anh em có thể trải nghiệm làm nông trại vui thế nào thì tựa game lần này sẽ mang tới sự chân thực, cho phép anh em biết thế nào là lái máy bay, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.
22/02/2020
Xem thêm...
Macbook sắp tới sẽ không sử dụng CPU Intel ?
Những thông tin về MacBook mới có lẽ sẽ làm rất nhiều anh em hay thậm chí là ...
26/02/2020
Assasin's Creed Ragnarok lộ diện !!
Có thể nói trong 24h qua, anh em nhất là fan của dòng game Assasin's Creed đã cảm ...
25/02/2020
Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay
Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake ...
25/02/2020