Xếp hàng trong 5 tiếng từ tận 3 giờ sáng, cuối cùng thanh niên đã trở thành người đầu tiên mua được iPhone 11

Dù gặp kha khá những bất lợi nhưng Nadaf vẫn kiên trì đứng chờ suốt 5 tiếng để có thể mua iPhone 11 nhanh nhất.

Apple vừa mở bán iPhone 11 chính thức trên toàn cầu ngày hôm qua, bao gồm cả 2 hình thức mua online đặt ship hàng và mua trực tiếp tại các Apple Store. Dĩ nhiên, văn hoá order từ xa đã trở nên quá phổ biến và không còn lạ lẫm gì, nhưng một fan Apple chân chính hẳn sẽ muốn tự tìm đến địa điểm, cảm nhận mùi thơm phức bóng lộn tận tay khi trả tiền cho chiếc iPhone mới. Và ngày 20/9 vừa qua, thanh niên mang tên Muhannad Al Nadaf (21 tuổi) đã vô tình nổi lên đầy bất ngờ khi trở thành người sở hữu iPhone 11 sớm nhất thế giới. 

Thanh niên mua iPhone 11 đầu tiên trên thế giới: Xếp hàng suốt từ 3h sáng, mang cả chăn để tiện nằm nghỉ - Ảnh 1.

Muhannad Al Nadaf và chiếc iPhone 11 Pro Max.

Như thường lệ, Sydney là điểm có Apple Store mở bán iPhone sớm nhất thế giới do múi giờ đặc trưng, và Al Nadaf đã chực chờ tại đây từ rất lâu để có được tấm vé tiên quyết cho mình. Được biết, đã suốt 5 năm nay, anh luôn cố gắng có được vị trí xếp hàng đầu tiên ở Sydney nhưng toàn thất bại. Còn năm 2019 thì khác, anh đã đến chờ sẵn từ 3h sáng, bất chấp còn 5 tiếng nữa mới đến giờ mở cửa.

"Con đường này có khá nhiều hộp đêm hoạt động muộn nên vài kẻ say xỉn đi ngang qua cứ trêu chọc tôi. Sau đó, các nhân viên tạp vụ của Apple cũng đến sớm để lau rửa khu vực sạch sẽ, một phần khiến tôi không có chỗ nào để ngồi hay nằm nghỉ cả dù tôi có mang theo một cái chăn và laptop để giải trí," trích lời Nadaf. "Thế nên, tôi cứ thế đứng liên tục từ 3h sáng mà thôi."

Thanh niên mua iPhone 11 đầu tiên trên thế giới: Xếp hàng suốt từ 3h sáng, mang cả chăn để tiện nằm nghỉ - Ảnh 3.

Apple Store tại Sydney.

 

Sau cùng, Nadaf đã có được ngay một chiếc iPhone 1 Pro Max khi bước chân vào cửa và chọn lựa. Tính năng từ cụm 3 camera của nó là thứ khiến anh ấn tượng nhất, thôi thúc anh mở hộp và test ngay tại đó. 

Người số 2 sở hữu iPhone 11 tại Sydney là Mazen Kourouch. Anh là một YouTuber kiêm fan hâm mộ cuồng nhiệt của Apple, cũng luôn tìm kiếm một chỗ đứng sớm nhất từ năm 2015 trở lại đi khi xếp hàng chờ iPhone mới. Năm 2017, khi thế hệ iPhone X huyền thoại ra đời, anh còn chờ trước cả... 11 ngày để có một chỗ đứng ngon lành. 

Sau Sydney, Apple Store ở các khu vực Đông Nam Á như Singapore là điểm mở cửa tiếp theo dựa vào múi giờ tương ứng.

 

Theo: Tri Thức Trẻ

EliteBook 800 và 805 ra mắt được trang bị AMD Ryzen 4000
HP đang cập nhật toàn bộ danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp EliteBook ...
01/06/2020
Bộ đôi gaming mới Alienware m15 và m17 R3 có gì?
Có vẻ như tháng 5 này chính là “mùa nâng cấp” của Dell, khi không chỉ tung ...
16/05/2020
Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020