Tựa game Starcraft Ghost bất ngờ dậy sóng dù đã bị khai tử

Tựa game Starcraft chắc rất nhiều anh em đã từng chơi rồi, bản thân mình cũng là fan của dòng game chiến thuật đình đám này, ấy thế mà không phải ai cũng biết dòng sản phẩm Starcraft này đã từng có tựa game bắn súng. Hãy cùng mình tìm hiểu về Starcraft Ghost lần này nhé

1. Tựa game Starcraft Ghost bị khai tử bất ngờ dậy sóng !!

StarCraft: Ghost vốn được công bố lần đầu vào năm 2002 cho nền tảng Gamecube, Xbox, và PS2. Sau nhiều lần trì hoãn và qua tay nhiều nhà phát triển thì nó bị hủy vào khoảng năm 2005 hoặc 2006. Tuy nhiên, mới đây một đoạn gameplay của tựa game này lại bị rò rỉ trên mạng, thực tế theo mình tìm hiểu thì đây là phiên bản Dev kit dành cho hệ máy Xbox và nó vốn đã bị leak lâu rồi.

Mới đây nó lại một lần nữa được dậy sóng trên Twitter. Ngoài ra thì còn có một người khác tên là Leers Meneses cũng đăng tải đoạn gameplay của StarCraft Ghost dài 13 phút lên YouTube. Vì thế Starcraft Ghost lại được dậy sóng một lần nữa.

2. Starcraft Ghost có gì hấp dẫn ?

Trong gameplay của Leers Meneses chúng ta có thể thấy đây là đoạn gameplay của nhiệm vụ thứ 3 trong game, và có vẻ như nó trùng khớp với những tấm hình screenshot bên trên. Theo đó, StarCraft Ghost có cơ chế gameplay khá giống với những tựa game hành động bắn súng vào thời điểm đầu những năm 2000. Tiếc là đoạn video này đã bị tác giả gỡ xuống. 

StarCraft: Ghost sẽ đưa người chơi đến một nhân vật nữ có tên Nova Terra một binh lính thuộc phe Terrant như anh em biết trong game Starcraft 2 đấy. Mình nghĩ tựa game này nếu ra mắt sẽ giải thích rõ hơn lịch sử của cô ấy. Rất tiếc trò chơi giờ là dĩ vãn và chúng ta chỉ có thể trải nghiệm phiên bản dev kit thôi.

Nguồn: Kotaku

Apple miễn phí dùng thử 3 tháng với Final Cut Pro X và Logic Pro X
Một tin vui cho những anh em nào đang muốn tập tành thử edit video hay làm nhạc, ...
27/03/2020
PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020