Tựa game CSGO đạt kỷ lục số người online !!

Nếu như chúng ta lúc nào cũng nói các tựa game như Dota 2 là dead game này dead game nọ ý muốn nói việc số lượng người chơi đang dần dần tụt dốc không phanh thì khi đó tựa game được cho là con ghẻ của Valve là CSGO đã đạt được kỷ lục số người online đông nhất, cụ thể ra sao hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. CSGO đạt kỷ lục số người cùng online nhờ… corona?

Cụ thể vào ngày 9/2,  tựa game CS:GO đã phá kỷ lục lượng người chơi cùng lúc nhiều nhất. Cụ thể con số người chơi tựa game này lên tới 901.651. Điều này có thể là do việc dịch Corona hoành hành tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác khiến các trường học phải nghỉ học, cũng vì thế người dân cũng tránh ra đường hết và sinh viên phải chơi game giải trí rồi.

Không biết anh em thấy sao nhưng điều này cũng dễ hiểu vì tiếng Trung vốn là ngôn ngữ phổ biến nhất trên Steam. Và số lượng người chơi tại Trung Quốc cũng là miếng mồi béo bở cho Valve tiếp tục thu hút người chơi mới cũng như tiền từ game thủ ở thị trường này.

2. Ngoài CSGO ra Steam cũng phá kỷ lục của chính mình.

Ngoài ra nhờ dịch Corona này mà số lượng người đăng nhập vào tài khoản Steam cùng lúc đã đạt kỷ lục mới, 19.107.803 tài khoản cùng lúc, gạt phăng kỷ lục 18.801.944 tài khoản vừa lập vào một tuần trước đó. Đây là một hiện tượng lạ vì kể từ tháng 1/2018 đến nay, chưa có lần nào kỷ lục này bị phá vỡ hai lần liên tiếp chỉ trong một tuần như vậy. 

Thế nhưng anh em biết rồi đó, Corona chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nên mình chẳng biết đây là tín hiệu vui hay mừng nữa.

Nguồn: PCGamer

Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay
Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake ...
25/02/2020
Chúng ta sẽ chỉ cần 90 giây để update Windows 10X mới
Kể từ khi Windows 10 ra mắt, Microsoft luôn bị người dùng than phiền về mỗi ...
25/02/2020
Bản cập nhật Windows 10 của Microsoft không những vá mà còn gây ra lỗi mới !!
Chuyện này nghe quen quen đúng không, riêng khoản update thì các thanh niên Microsoft ...
24/02/2020