Top 5 game nên chơi trên PC ngày tết

Tết đến thì anh em có ngày nghỉ, mà đã có ngày nghỉ kiểu gì cũng có vài anh em sẽ dành thời gian để chơi game. Vì vậy mình quyết định làm bài viết tổng hợp 5 tựa game nên chơi ngày tết cho anh em nhé.

1. Don't Starve Together

Đã là Tết thì việc chơi game để giải trí phải được ưu tiên đúng không, đặc biệt chơi game với bạn bè người thân trong dịp tết lại càng tuyệt vời hơn nữa. Don't Starve Together là một trong những tựa game Indie đình đám mang tới trải nghiệm thú vị khi chơi với nhiều người. Nếu anh em là người yêu thích thể loại Survival, muốn thể hiện khả năng sống sót và đặc biệt máy tính của anh em hơi yếu chút thì tựa game này vô cùng thích hợp cho anh em quẩy đấy.

2. Heroes of Might and Magic III

Vậy nếu bạn đến chơi nhà mà không có gì để tiếp đón bạn thì phải làm sao? Heroes of Might and Magic III (Heroes 3) chính là lựa chọn hoàn hảo cho anh em dịp tết này, Mặc dù tựa game đã có tuổi đời hơn 20 năm thế nhưng vẫn là tựa game hấp dẫn. Những gì anh em cần đó là chơi co op cùng nhau, thể hiện tài điều binh của mình với bạn bè. Điểm hay của Heroes 3 đến từ việc anh em chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc PC, là có thể hưởng thụ với bạn bè và người thân rồi.

3. Grand Theft Auto V

Lại một tựa game co op nữa dành cho ngày tết này, Grand Theft Auto V mang tới cho mình vô vàn những trận cười, mod và nhiều thứ khác nữa. Sự nổi lên của GTA V Role Play khiến cho mình và bạn bè dành thời gian cho nhau nhiều hơn và phải thú thực tựa game này từ chơi story cho tới mod đều vô cùng hấp dẫn. Anh em sẽ được sống trong thế giới tội phạm, trải nghiệm những phi vụ tiền tỉ đúng nghĩa. Thế giới mở rộng lớn khiến cho mình có thể thoải mái tận hưởng bất kì đâu mà không nhàn chán. 

4. The Witcher 3 : Wild Hunt

Nếu anh em yêu thích story và cần tìm một game offline để thỏa mãn cơn thèm khát của mình thì tựa game The Witcher 3 sẽ vô cùng phù hợp cho anh em vào ngày tết này, sở hữu đồ họa vô cùng đẹp cùng với lối trơi phiêu lưu hấp dẫn, anh em sẽ được điều khuyển Gerald of Rivia, một the Witcher làm các nhiệm vụ, tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm và bảo vệ người vô tội. Tất nhiên những màn mây mưa không thể nào thiếu trong tựa game này rồi, vì vậy phá đảo The Witcher 3 trong dịp tết cũng là lựa chọn hay đúng không anh em ?

5. Dead by Daylight

Đây là một trong những tựa game kinh dị hấp dẫn mà mình đã được chơi cùng với bạn bè, anh em sẽ phải vận dụng rất nhiều nơ ron thần kinh để có thể đánh lừa kẻ giết người, có thể là Jason trong series Thứ 6 ngày 13 hay là Freddy Krueger, sát thủ vô cùng nham hiểm. Tựa game này hay ở chỗ anh em có thể nhập vai vào kẻ xấu và tìm cách trừng phạt những người bạn đang cố thoát khỏi mê cung nghĩa địa. Vì vậy dịp tết này không được trừng phạt bằng đánh bài ăn tiền thì chơi Dead by Daylight cũng thú vị đúng không anh em.

Và đó là 5 tựa game mình nghĩ sẽ hợp cho anh em chơi dịp tết này, anh còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay về chơi, chúc anh em ăn tết vui vẻ nhé.

Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay
Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake ...
25/02/2020
Chúng ta sẽ chỉ cần 90 giây để update Windows 10X mới
Kể từ khi Windows 10 ra mắt, Microsoft luôn bị người dùng than phiền về mỗi ...
25/02/2020
Bản cập nhật Windows 10 của Microsoft không những vá mà còn gây ra lỗi mới !!
Chuyện này nghe quen quen đúng không, riêng khoản update thì các thanh niên Microsoft ...
24/02/2020