Tháng Tư này, thêm một chiếc laptop gaming gia nhập hàng ngũ sử dụng NVIDIA SUPER

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop gaming mới, hãy chờ đợi thêm ít lâu nữa thôi, bởi vào tháng 4, bạn có thể sở hữu những thế hệ laptop gaming mới, với sự kết hợp tuyệt vời của CPU Intel thế hệ 10 và NVIDIA SUPER series.

Thế hệ laptop mới này sẽ được giới thiệu tới công chúng vào ngày 2/4, và sẽ xuất hiện tại các trang bán lẻ từ ngày 15/4, nghĩa là chỉ vừa tròn 1 tháng nữa kể từ thời điểm hiện tại. Rất nhiều người đam mê công nghệ trông chờ vào thế hệ laptop gaming mới này, bởi những chiếc desktop sử dụng NVIDIA SUPER series đã tạo nên một tiếng vang lớn trong giới game thủ. Sự kết hợp giữa bộ vi xử lý hoàn toàn mới của Intel và một trong những GPU thuộc series SUPER của NVIDIA sẽ là một lời mời gọi hấp dẫn và khó có thể chối từ đối với những người đang muốn nâng cấp trải nghiệm gaming của mình.

Đầu tháng 2, NVIDIA cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt ít nhất là 6 con chip mới với mức giá tương tự như những con chip cũ, và đồng thời, hiệu năng của những con chip này cũng cao hơn 50% so với những con chip thế hệ trước của họ. Với những thay đổi này, người dùng có thể có những trải nghiệm gaming mượt mà hơn, xịn xò hơn nhưng mức giá lại không hề quá "nặng ví" cho những bản update chip đồ họa. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với kế hoạch tầm nhìn của NVIDIA, trở thành nhà sản xuất thiết bị gaming hàng đầu thế giới.

Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020
Alienware Area-51m R2 chính thức chào sân
Có vẻ như Dell đã thực hiện khá đúng phương châm “Không có tốt ...
15/05/2020
Dell XPS 15 9500, mạnh hơn 7590 nhưng vẫn chưa bằng 9700 (2019)
Mới đây, Dell đã khiến những người yêu công nghệ trên thế giới háo ...
28/04/2020