Tấm màn OLED đã xuất hiện trên Alienware m15

Giờ đây tùy chọn tấm nền màn hình cực đẹp OLED đã bắt đầu xuất hiện trên Dell Alienware m15, Dell XPS 15 và Dell G7 gaming với mức giá không quá đắt. Nhà sản xuất đã thông báo thông tin này từ tháng Một và nó sẽ trở thành sự thật vào tháng Tư này.

Được dự kiến là sẽ xuất hiện vào tháng Ba nhưng lại bị kéo dài đến tháng Tư, nhưng hơi muộn một chút còn hơn là không có, màn hình OLED đầu tiên cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Dell Alienware m15 (với phiên bản cấu hình cao nhất là Intel Core i9 - 8950HK, RTX 2080 Max-Q).

Trong bản thông cáo đầu năm của Dell thì trong danh sách những chiếc máy tính sẽ được sở hữu màn hình OLED, chúng ta vẫn còn Dell XPS 15Dell G7 15. Tuy nhiên, cũng vẫn từ một nguồn thông tin, chúng ta cũng chỉ mới thấy màn hình OLED xuất hiện trên Dell Alienware m15 với phiên bản màn hình 4K UHD 60Hz chứ chưa hề thấy 2 chiếc laptop kể trên.

Tuy nhiên, tháng Tư mới chỉ bắt đầu mà thôi, Frank Azor - một thành viên cốt cán của Dell cũng đã khẳng định rằng “April is the target” (tháng Tư là cái đích) nên chúng ta vẫn sẽ được diện kiến màn hình cao cấp OLED với chất lượng hiển thị siêu tuyệt vời trên Dell XPS 15 và Dell G7 15 trong thời gian sớm nhất.

Theo: Dell