Surface Book 2 sắp ra mắt phiên bản màu đen huyền bí

Microsoft đang chuẩn bị cho một sự kiện vào ngày mùng 2 tháng 10 sắp tới. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của chiếc Surface Book 2 với màu đen bóng loáng đầy mê hoặc.

Theo một vài hình ảnh rò rỉ mới đây Microsoft đang chuẩn bị cho một sự kiện vào tháng mùng 2 tháng 10 sắp tới. Trong sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của Surface Pro và Surface Studio mới với bộ vi xử lý được nâng cấp, chúng tôi dự đoán đó là Whisky Lake của Intel. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy một phiên bản mới của chiếc Surface Book 2 với cùng thiết kế cơ bản và kích thước tổng thể nhưng với màu đen huyền bí .

>> Tham khảo giá bán Surface Book 2 tại ThinkPro

Surface Book 2 mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 cùng với tối đa 16GB RAM  và 1TB SSD. Một tin buồn cho chiếc Laptop sang trọng, hiện đại này, một chiếc Laptop bền bỉ mà không có cổng kết nối USB-Type C, Thunderbolt 3. Có nghĩa là bạn phải chờ đợi ít nhất 12 tháng nữa mới có cơ hội sử dụng nó trên thiết bị này. Mặc dù cổng USB-C vẫn chưa thực sự được sử dụng nhiều trên Laptop nhưng dù sao có vẫn sẽ tốt hơn.

Mọi thông tin mới nhất về sự kiện, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, các bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.