Sony sẽ không tham gia sự kiện E3 !!

Việc thiếu hụt Sony tại sự kiện E3 sẽ khiến cho rất nhiều người hâm mộ buồn, đặc biệt là mình vì đấy là nơi giới thiệu các tựa game mới và anh em biết rồi đó, Sony luôn mang tới những tựa game vô cùng chất lượng. Vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân nhé.

1. Sony không tham gia E3 !!

Lại một lần nữa Sony không tham gia sự kiện E3, sự kiện thương niên với những tựa game vô cùng hot của những nhà sản xuất danh tiếng khác. Và như anh em biết đó, Sony cũng vừa mới giới thiệu hệ máy chơi game mới của họ có tên PlayStation 5 kèm với đó là những tính năng vô cùng khủng.Bản thân Sony cũng đã không tham gia sự kiện E3 năm 2019 vì lí do liên quan đến việc tạo ra Playstation 5. Vì thế năm 2020 này, rất nhiều người đã nghĩ Sony sẽ mang tới cho họ một màn trình diễn mãn nhãn vô cùng. Nhưng anh em biết rồi đó, Sony chắc chắn không xuất hiện trong sự kiện này.

2. Lí do cho quyết định này của Sony?

Theo như mình được biết thì năm nay họ không tham gia vì đang vướng những công việc khác. Sony có chia sẻ với Games Industry như sau: " Chúng tôi dành lời tôn trọng đến ESA ( Tổ chức làm sự kiên E3), thế nhưng chúng tôi cho rằng E3 2020 tầm nhìn của E3 2020 không phù hợp với những gì chúng tôi đang làm trong năm nay".

Ngoài ra đối thủ của Sony là Microsoft cũng đã rút lui khỏi E3. Vì năm trước E3 đã để lộ thông tin cũng như số điện thoại của hàng ngàn phóng viên tham gia. Vì vậy đây là động thái dễ hiểu khi các ông lớn đang mất dần niềm tin với sự kiện này.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Nguồn: Kotaku

PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020
Apple bất ngờ
Tối qua, Apple đã lặng lẽ mở order cho iPad Pro 2020 mà không thông qua một sự ...
19/03/2020