Samsung ra mắt màn hình cong mới có độ cong lên đến 1000R

Cụ thể mới đây Samsung đã ra rục rịch ra mắt màn hình mới của mình với chất lượng hiển thị tốt nhưng điểm đặc biệt đó chính là độ cong của màn hình này lên tới 1000R. Vậy nó ra sao thì mời anh em hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Màn hình Samsung T55 sẽ có độ cong đến 1000R, 1080p@75Hz, AMD FreeSync

Mới đây Samsung công bố dòng màn hình mới của mình có tên là T55 Series với độ cong lên đến 1000R. Màn hình sẽ có viền cực mỏng và phần mặt sau với đường vân được thiết kế theo dạng fabric-textured, kết hợp với phần chân đế làm bằng kim loại tạo sự sang trọng.


Còn về độ cong thì Samsung cho rằng nó sẽ gần sát với trường nhìn (field of view) của người bình thường nên mắt sẽ đỡ mỏi hơn khi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra thì Samsung T55 còn được TÜV Rheinland, một tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật và an toàn, chứng nhận là màn hình cong (1000R) hiệu năng cao và ít bị mỏi mắt.  Ngoài ra, màn hình còn được tích hợp công nghệ AMD FreeSync giúp loại bỏ tình trạng xé hình để có trải nghiệm game tốt hơn.

2. Samsung T55 sẽ có 3 kích thước

Theo những gì mình đọc thì Samsung T55 có các kích thước 24”, 27”, và 32”, độ phân giải FullHD, sử dụng tấm nền VA với tần số quét 75Hz và tốc độ phản hồi 4ms (GTG). Ngoài ra, màn hình còn được tích hợp công nghệ AMD FreeSync giúp loại bỏ tình trạng xé hình để có trải nghiệm game tốt hơn.

Ngoài ra máy còn tích hợp công nghệ Flicker Free và Eye Saver Mode nhằm hạn chế lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình. Chưa hết Màn hình Samsung T55 cũng sẽ có có các cổng kết nối Audio In, Headphone Out, HDMI, DP, D-Sub (VGA), và được tích hợp sẵn loa 5W. Anh em có thể tham khảo thêm về màn hình Samsung T55 tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Nguồn: MSPoweruser

Apple miễn phí dùng thử 3 tháng với Final Cut Pro X và Logic Pro X
Một tin vui cho những anh em nào đang muốn tập tành thử edit video hay làm nhạc, ...
27/03/2020
PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020