Sau sự ra mắt Samsung NoteBook Odyssey 17, ông lớn Samsung đã tiếp tục chứng minh quyền lực của mình khi cho ra mắt chiếc Samsung Odyssey Z 15. Odyssey Z 15 là laptop chơi game siêu mỏng của Samsung sở hữu màn hình 15 inch Full HD, sử dụng bộ vi xử lí thế hệ thứ 8 của Intel với GPU Nvidia GeForce GTX 1060 Max-P (nhanh hơn 10% so với GPU 1060 Max-Q)

Samsung Odyssey Z 15

Thiết kế:

Odyssey Z 15 có thể coi là anh em của Asus ROG Zephyrus khi có thiết kế khá tương đồng như bàn phím được tụt xuống bên dưới để nhường chỗ cho hệ thống tản nhiệt. Nếu như trên Asus ROG Zephyrus, chúng ta có một thiết kế sang trọng cứng cáp thì trên Odyssey Z 15 lại mềm mại và quyến rũ. Nổi bật nhất là mặt lưng kim loại có họa tiết sóng nước cực kì độc đáo.

Thân hình mảnh mai

Thiết kế tôi ưu hiệu năng

Kết nối:

Máy có 3 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI, 1 cổng USB Type-C hỗ trợ thunderbolt 3, 1 cổng Lan, 1 jack tai nghe 3.5 kèm mic, 1 cổng sạc

Kết nối phong phú

Bàn phím:

Do thiết kế siêu mỏng nhưng mang trong mình một cấu hình mạnh, bàn phím đã được Samsung chuyển xuống bên dưới và touchpad được chuyển sang khu vựa bên phải bàn phím. Bàn phím sử dụng tông màu nhôm giống mới màu của máy với đèn led đỏ.

Bàn phím gaming

Tản nhiệt:

Tản nhiệt trên Odyssey Z 15 được sử dụng công nghệ Z AeroFlow Cooling System cùng với 2 quạt tản nhiệt

Z AeroFlow Cooling System

Tổng quan:

Nhìn chung, chung ta chưa thể khẳng định được hiệu năng cũng như độ bền mà chiếc laptop mang lại như thế nào. Tuy nhiên có thể khẳng định Samsung Odyssey Z 15 sẽ là chiếc laptop làm lung lay toàn bộ cuộc chiến laptop gaming mỏng nhẹ