Samsung Galaxy Fold sẽ chậm hơn Galaxy S10e và Royale FlexPai

Mặc dù giá bán lẻ sẽ cao hơn gấp đôi nhưng Samsung Galaxy Fold có vẻ như chậm hơn so với Galaxy S10e. Theo Geekbench, khả năng gập mở của Samsung cũng chậm hơn so với Royale FlexiPai chạy bô vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 .

Với mức giá khởi điểm 1.980 đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường trong khoảng một tháng nữa - vào ngày 26 tháng 4 - Samsung Galaxy Fold vào thời điểm đó được kì vọng sẽ là  thiết bị Android nhanh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, dường như chiếc flagship có thể gập lại của Samsung do có thể sẽ không nhanh như mong đợi.

Image result for samsung galaxy fold


Theo ảnh chụp màn hình được công bố bởi Nashville Chatter - thiết bị "samsung SM-F900F" đã bị xóa tên khỏi Geekbench vì một lí do nào đó - Galaxy Fold sắp tới sẽ chậm hơn cả Samsung Galaxy S10e lẫn Royale FlexPai. 

Image result for samsung galaxy fold


Điểm số của mẫu Samsung Galaxy Fold được đề cập ở trên là 3,418 và 9,703. Royale FlexPai trung bình ở mức 3.750 và 10.000 cho các bài kiểm tra đơn và đa nhân của Geekbench, chưa kể rằng nó chỉ có bộ nhớ RAM 6GB, chỉ bằng 1/2 so với 12GB trong Samsung Galaxy Fold. Trong cả 2 chiếc điện thoại, bộ xử lý được trang bị đều là Snapdragon 855 của Qualcomm. Không chỉ vậy, Samsung Galaxy S10e cũng đạt hơn 4.300 và 10.000 trong bài kiểm tra trên vẫn vượt trội hơn so với Galaxy Fold. 
Đó là những thông tin sơ bộ khi chúng ta so sánh Galaxy Fold với những mẫu khác. Và câu hỏi cần đặt ra bây giờ là: Liệu Geekbench có thực sự chấm điểm chuẩn hay không khi đó là một chiếc FLAGSHIP của Samsung được trang bị CPU Snapdragon 855 và có giá lên tới 2000$?