Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay

Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake tiếp theo chính là một tựa game chất lượng về đồ họa. Lần này anh em sẽ được chiêm ngưỡng rõ hơn với hơn 20 tấm hình screenshot của tựa game này, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Resident Evil 3 Remake tung bộ ảnh screenshot mãn nhãn

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng vừa rồi, một loạt hơn 20 tấm hình screenshot của Resident Evil 3 Remake đã xuất hiện trên mạng. Qua đó, hé lộ thêm về những môi trường và kẻ địch mới cũng như sự xuất hiện của nhân vật chính xinh đẹp của chúng ta Jill và kẻ thù Nemesis, một trong những con trùm kinh khủng nhất của thế giới game.

Theo đó tựa game này vẫn sẽ có góc nhìn thứ 3 giống với Resident Evil 2 Remake trước đó. Bên cạnh đó, Capcom cũng đã hé lộ về chế độ chơi Resident Evil Resistance với cơ chế khá giống với trò Dead By Daylight đang thịnh hành hiện nay. Anh em có thể xem thêm nhiều screenshot Resident Evil 3 remake tại đây nhé.

2. Thời gian ra mắt Resident Evil 3 Remake

Nếu không có vấn đề gì thì game sẽ ra mắt vào ngày 03/04/2020. Hiện tại thì AMD cũng đang có chương trình Raise the Game, tặng Resident Evil 3 remake khi anh em mua series card màn hình RX 5500, RX 5600, RX 5700. Các bạn có thể tham khảo thêm về Raise the Game tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Nguồn: PC Gamer

Apple miễn phí dùng thử 3 tháng với Final Cut Pro X và Logic Pro X
Một tin vui cho những anh em nào đang muốn tập tành thử edit video hay làm nhạc, ...
27/03/2020
PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020