Microsoft hé lộ chương trình Bay Giả Lập dựa trên AI

Microsoft gần đây vừa mới hé lộ chi tiết một trò chơi "Giả Lập lái máy bay" hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm "chưa từng có". Trò chơi này dự kiến sẽ ra mắt năm 2020, sử dụng công nghệ GPS và "đám mây" Azure AI của Microsoft hỗ trợ hình ảnh lên tới 4K.

Microsoft đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho phiên bản thế hệ tiếp theo của trò chơi Flight Simulator (Bay giả lập) cho PC nổi tiếng của hãng. Phiên bản mới của trò chơi đang được hoàn thành với công nghệ 4K HDR, AI (Trí tuệ nhân tạo) và GPS Azure của Microsoft để khiến nó trở nên chân thực đến mức "chưa từng có". Có vẻ như trò chơi này sẽ được hỗ trợ nền tảng Xbox của Microsoft cũng như cho PC4K HDR cũng là một trong những tính năng đặc trưng của Xbox One X.

Image result for flight simulator

>>>Link video trailer: https://www.youtube.com/watch?v=ReDDgFfWlS4

[Microsoft Flight Simulator là thế hệ tiếp theo của một trong những trò chơi mô phỏng được yêu thích nhất. Từ máy bay hạng nhẹ đến máy bay phản lực siêu rộng, từ những đồ vật trong máy bay cho đến khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ bên ngoài, tất cả đều tạo nên một cảm giác vô cùng sống động và chân thực. Hãy lập ra kế hoạch của bạn và bay đến bất cứ nơi nào trên hành tinh này. Tận hưởng ngày, đêm và đối mặt với cả thời tiết siêu thực tế và đầy khắc nghiệt.]

Mặc dù Microsoft chưa nói gì về Ray Tracing, nhưng mức độ chi tiết đến đáng kinh ngạc trong các hiệu ứng ánh sáng trong đoạn trailer cũng đã phần nào đó cho thấy nó sẽ hỗ trợ tính năng này. Điều này sẽ khiến cho nó có thể "Song kiếm hợp bích" với Project Scarlett, chiếc máy chơi game thế hệ tiếp theo của Microsoft - sử dụng đồ họa Navi của AMD hỗ trợ tốt Ray Tracing. Flight Simulator sẽ ra mắt vào năm 2020 và đang được Microsoft thử nghiệm thêm một chút nữa.

 

>>>Những bài viết liên quan đến Ray Tracing:

Ray Tracing sẽ có trên GPU Pascal?

Shadow of the Tomb Rider sẽ có Ray Tracing và DLSS

 

Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020
Alienware Area-51m R2 chính thức chào sân
Có vẻ như Dell đã thực hiện khá đúng phương châm “Không có tốt ...
15/05/2020
Dell XPS 15 9500, mạnh hơn 7590 nhưng vẫn chưa bằng 9700 (2019)
Mới đây, Dell đã khiến những người yêu công nghệ trên thế giới háo ...
28/04/2020