Master of Magic trở lại sau 25 năm biến mất với bản mở rộng mới

Mới đây tựa game vô cùng cũ đã chính thức quay trở lại sau 25 năm. Có thể nói Master of Magic ít người biết tới nhưng đây chính là một trong những tựa game đi đầu cho phong trảo Fantaxy 4X để sau này chúng ta có siêu phẩm như Total War. Vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Tựa game chiến thuật fantasy 25 năm tuổi bất ngờ ra mắt trên Steam với bản mở rộng mới

Mới đây Master of Magic, tựa game đã ra mắt từ 25 năm trước đã quay trở lại và có DLC mới có tên là Caster of Magic. Nghe có vẻ kì lạ nhưng mà trước kia Master of Magic đã rất thành công và là một trong những tựa game 4X hay nhất mọi thời đại. Vì vậy nếu anh em nào đã từng chơi tựa game này chắc chắn sẽ vô cùng thích thú. Còn mình thì chưa nên chắc sẽ thử xem sao.


Về phần DLC này thì thực chất được phát triển dựa trên một bản mod được phát triển bởi Seravy. Nó bổ sung ma pháp, tòa nhà mới, và cải thiện hệ thống game. Ngoài ra thì A.I. trong game cũng được làm mới với độ khó được tăng lên, và có thêm nhiều sự lựa chọn để tạo ra bản đồ mới.

2. Master of Magic có gì hấp dẫn?

Có thể nói đây là một tựa game fantasy 4X (eXplore, eXpand, eXploit, and eXterminate) vì vậy lối chơi của nó sẽ giống như Heroes 3 trước kia, anh em sẽ phải khám phá cũng như phát triển cũng như thu thập nguyên liệu để có thể xây dựng quân đội dành chiến thắng.

Hiện tại thì Master of Magic đang được bán với giá 5,99USD (khoảng 150.000VNĐ) trên GOG, và 80.000VNĐ trên Steam. Còn bản DLC Caster of Magic thì được bán với giá 2,99USD (khoảng 70.000VNĐ) trên GOG, và 43.000VNĐ trên Steam.

Ảnh: Tổng hợp
>>>Nguồn:
 PC Gamer

Apple miễn phí dùng thử 3 tháng với Final Cut Pro X và Logic Pro X
Một tin vui cho những anh em nào đang muốn tập tành thử edit video hay làm nhạc, ...
27/03/2020
PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020