Kingdom Come: Deliverance tặng miễn phí nhân dịp valentine

Nếu dịp Valentine này anh em FA không có gì để chơi, buồn chán, thất vọng thì tin vui cho anh em đây. Kindom Come:Deliverance đang miễn phí trên EpicGames, hãy nhanh tay mà lấy games đi anh em nhé. Đây chắc chắn là tựa game đáng để anh em chơi trong dịp valentine này đấy.

1. KINGDOM COME: DELIVERANCE đang miễn phí tại EpicGames

Kingdom Come: Deliverance được ra mắt vào tháng 2 năm 2018, do Warhorse Studios và phát hành bởi Deep Silver, là một tựa game lấy bối cảnh thời chiến tranh Bohemia. Kingdom Come: Deliverance đưa anh em nhập vai vào Henry, con trai của một thợ rèn ở thị trấn nhỏ. Đột nhiên gia đình anh bị sát hại bởi đoàn quân xâm lược của Sigismund, vì thế Henry quyết định tham gia vào quân đội. Đó cốt truyện nghe đến đây khá là hấp dẫn đúng không.

2. Tại sao game này lại hấp dẫn ?

Kingdom Come: Deliverance đưa anh em chơi ở góc nhìn thứ nhất cùng những tính năng cho phép chọn Class sẽ có 4 hệ bao gồm Warrior, Bard, Thief hoặc Hybrids. Kỹ năng và chỉ số cũng sẽ tăng lên tùy theo những gì người chơi làm và những lựa chọn câu thoại cho nhân vật của mình. Tất nhiên đây là tựa game Open World, vì thế thế giới của những trò chơi này vô cùng rộng lớn cho anh em tha hồ khám phá. Mình chưa thử chế độ multiplay nhưng mình có xem rất nhiều người chơi stream tựa game này, vì thế mình tin đây chắc chắn là tựa game hay.

Vì vậy anh em hãy nhanh lên mà tải trong dịp Valentine này nhé.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/kingdom-come-deliverance/home

EliteBook 800 và 805 ra mắt được trang bị AMD Ryzen 4000
HP đang cập nhật toàn bộ danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp EliteBook ...
01/06/2020
Bộ đôi gaming mới Alienware m15 và m17 R3 có gì?
Có vẻ như tháng 5 này chính là “mùa nâng cấp” của Dell, khi không chỉ tung ...
16/05/2020
Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020