Kingdom Come: Deliverance tặng miễn phí nhân dịp valentine

Nếu dịp Valentine này anh em FA không có gì để chơi, buồn chán, thất vọng thì tin vui cho anh em đây. Kindom Come:Deliverance đang miễn phí trên EpicGames, hãy nhanh tay mà lấy games đi anh em nhé. Đây chắc chắn là tựa game đáng để anh em chơi trong dịp valentine này đấy.

1. KINGDOM COME: DELIVERANCE đang miễn phí tại EpicGames

Kingdom Come: Deliverance được ra mắt vào tháng 2 năm 2018, do Warhorse Studios và phát hành bởi Deep Silver, là một tựa game lấy bối cảnh thời chiến tranh Bohemia. Kingdom Come: Deliverance đưa anh em nhập vai vào Henry, con trai của một thợ rèn ở thị trấn nhỏ. Đột nhiên gia đình anh bị sát hại bởi đoàn quân xâm lược của Sigismund, vì thế Henry quyết định tham gia vào quân đội. Đó cốt truyện nghe đến đây khá là hấp dẫn đúng không.

2. Tại sao game này lại hấp dẫn ?

Kingdom Come: Deliverance đưa anh em chơi ở góc nhìn thứ nhất cùng những tính năng cho phép chọn Class sẽ có 4 hệ bao gồm Warrior, Bard, Thief hoặc Hybrids. Kỹ năng và chỉ số cũng sẽ tăng lên tùy theo những gì người chơi làm và những lựa chọn câu thoại cho nhân vật của mình. Tất nhiên đây là tựa game Open World, vì thế thế giới của những trò chơi này vô cùng rộng lớn cho anh em tha hồ khám phá. Mình chưa thử chế độ multiplay nhưng mình có xem rất nhiều người chơi stream tựa game này, vì thế mình tin đây chắc chắn là tựa game hay.

Vì vậy anh em hãy nhanh lên mà tải trong dịp Valentine này nhé.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/kingdom-come-deliverance/home

Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay
Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake ...
25/02/2020
Chúng ta sẽ chỉ cần 90 giây để update Windows 10X mới
Kể từ khi Windows 10 ra mắt, Microsoft luôn bị người dùng than phiền về mỗi ...
25/02/2020
Bản cập nhật Windows 10 của Microsoft không những vá mà còn gây ra lỗi mới !!
Chuyện này nghe quen quen đúng không, riêng khoản update thì các thanh niên Microsoft ...
24/02/2020