Horizon Zero: sẽ xuất hiện trên PC

Đây có lẽ là câu chuyện buồn đối với mình vì sau Death Stranding sẽ lên PC vào hè năm naythì tựa game độc quyền tiếp theo của Sony là Horizon: Zero Dawn sẽ cập bến PC. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thông tin em nó nhé.

1.  Horizon: Zero Dawn sẽ cập bến PC

Điều này đã được đồn đoán từ rất lâu khi dạo gần đây các tựa game độc quyền của PS4 cụ thể là Death Stranding hay Detroit: Become Human đã cập bến PC dù những tựa game này vốn là hàng độc quyền của Sony trên hệ máy PS4. Mình nghĩ  đây là động thái của sony như cách quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của họ chính là PS5, việc tựa game Horizon: Zero Dawn được lên PC sẽ thu hút thêm lượng người chơi để từ đó phần 2 khi độc quyền trên PS5 sẽ được nhiều người biết tới hơn.

Dù sao đây vẫn là tín hiệu vui đối những anh em thuộc PC Master Race, chúng ta sẽ có thể mua tựa game này và trải nghiệm thế giới open world của trò chơi.

2. Tại sao Horizon: Zero Dawn lại hay?

Horizon: Zero Dawn mang tới một trải nghiệm vô cùng thú vị, mình đã chơi tựa game này trên PS4 và phải nói là quá đỉnh, đây có thể nói là tựa game thành công nhất của nhà Sony vào năm 2017, khiến cho tên tuổi của Guerrilla Games nổi lên trong cộng đồng AAA. Chúng ta sẽ nhập vai vào Aloy, một cô bé mạnh mẽ muốn đi tìm nguồn gốc sinh ra của mình. Không chỉ cốt truyện hấp dẫn, thế giới của Horizon: Zero Dawn đậm chất tương lai với những cỗ máy quái vật khổng lồ.

Nhờ công nghệ Decima, đồ họa của Horizon: Zero Dawn mang tới sự chân thật nhất, mình tin anh em chắc chắn sẽ yêu thích tựa game này và yêu thích cốt truyện của nó. Vì vậy hãy đợi tựa game này ra mắt và chơi nhé.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Nguồn: Kotaku

Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay
Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake ...
25/02/2020
Chúng ta sẽ chỉ cần 90 giây để update Windows 10X mới
Kể từ khi Windows 10 ra mắt, Microsoft luôn bị người dùng than phiền về mỗi ...
25/02/2020
Bản cập nhật Windows 10 của Microsoft không những vá mà còn gây ra lỗi mới !!
Chuyện này nghe quen quen đúng không, riêng khoản update thì các thanh niên Microsoft ...
24/02/2020