Giờ đây bạn đã có thể gửi các Files hàng trăm GB quá Dropbox

Bây giờ mỗi khi bạn chia sẻ tập tin hoặc thư mục từ Dropbox của mình với một ai đó, mọi thay đổi được đồng bộ hóa. Vì vậy, nếu người gửi xóa thư mục hoặc thay thế nội dung của nó, người nhận sẽ không thể truy cập được nữa.

Với Dropbox Transfer, nó sẽ gửi bản sao tập tin mà ở đó người gửi có thể thay đổi hoặc xóa mọi thứ mà không ảnh hưởng đến người nhận. Bên cạnh đó, Dropbox Transfer còn có khả năng gửi tập tin tối đa lên đến 100 GB một lần, cao hơn đáng kể so với các dịch vụ như Hightail, WeTransfer và Mediafire.

Dropbox Transfer cho phép bạn gửi tối đa 100 GB tệp cùng một lúc

Dropbox Transfer cũng mang đến lợi ích là không buộc người gửi phải tải lại những thứ cần gửi. Thật không may, Dropbox chưa cho biết loại tài khoản nào được phép gửi tập tin 100 GB, nhưng có lẽ người dùng miễn phí sẽ phải thực hiện với các giới hạn tập tin nhỏ hơn.

Ngoài ra, Dropbox Transfer cũng có sự khác biệt là nó bao gồm xác nhận giao hàng, giúp người gửi biết được rằng nội dung của họ đã đi đến đâu. Điều này khiến nó có cảm giác giống như một phần mở rộng của Showcase, mà Dropbox đã giới thiệu vài năm trước như một cách để gửi các tập tin chuyên nghiệp hơn.

Dropbox Transfer cho phép bạn gửi tối đa 100 GB tệp cùng một lúc

Dropbox Transfer hiện tại đang được cung cấp dưới dạng beta riêng tư. Bất kể người dùng đang sử dụng tài khoản miễn phí hay trả phí đều có thể đăng ký sử dụng bản beta trên trang web của Dropbox.

 

Nguồn: Engadget

EliteBook 800 và 805 ra mắt được trang bị AMD Ryzen 4000
HP đang cập nhật toàn bộ danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp EliteBook ...
01/06/2020
Bộ đôi gaming mới Alienware m15 và m17 R3 có gì?
Có vẻ như tháng 5 này chính là “mùa nâng cấp” của Dell, khi không chỉ tung ...
16/05/2020
Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020