Crysis Remastered tung trailer đầu tiên, đánh dấu sự trở lại của "sát thủ phần cứng"

Sau bao tháng ngày im hơi lặng tiếng, tựa game bắn cung đình đám một thời Crysis tuyên bố quay trở lại thị trường game, thách thức những chiếc máy cấu hình khủng.

Đầu tuần này, tài khoản Twitter chính thức của Crysis đã cập nhật một trạng thái sau hơn 3 năm im lặng, và đó là một dòng tweet khá khó hiểu: "Receiving Data" (Đang nhận dữ liệu). Và ngay sau đó một ngày, trang twitter này lại tiếp tục đăng tải một câu hỏi: "Hey Nomad, you're still with us?" (Nomad nè, cậu vẫn đi tiếp cùng chúng mình chứ?"). Ngay lập tức, chiếc tweet này đã nhận được hàng nghìn lượt trả lời và retweet, nhiều người kỳ vọng đây sẽ là những nhá hàng cho sự quay trở lại của tựa game được mệnh danh là "sát thủ phần cứng" này.

Vài ngày sau khi đăng tải hai chiếc tweet này, kênh Youtube của Crysis bất ngờ đăng tải một clip ngắn nhà hàng cho sự quay trở lại của Crysis Remastered, bản game được làm lại từ phiên bản gốc của Crysis năm 2007, nhưng với đồ họa đã được nâng cấp xịn xò hơn (trên nền đồ họa đã cực kỳ xuất sắc của Crysis). Đoạn teaser chỉ dài vỏn vẹn 38 giây với hình ảnh trung tâm là Nomad, nhân vật chính của Crysis, trong bộ đồ Nanosuit của anh, xung quanh vang lên giọng nói qua bộ đàm: "Tôi nhận được những tín hiệu rất mạnh và rõ ràng từ chỗ anh. Có vẻ như anh đã quay trở lại." Crysis Remastered sẽ quay trở lại với cả phiên bản dành cho PC, XBox One, PlayStation 4, và sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên Nintendo Switch. 

Hiện tại Crytek chưa ấn định ngày ra mắt nhưng có vẻ như Crysis Remastered sẽ gia nhập đường đua game vốn đã rất nhộn nhịp năm nay, với sự tham gia của Half-life: Alyx, Final Fantasy 7 Remake,... Liệu bản Remastered này còn giữ được đồ họa thách thức mọi cấu hình không? Hãy cùng chờ câu trả lời chính thức từ phía Crytek.

 

 

Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020
Alienware Area-51m R2 chính thức chào sân
Có vẻ như Dell đã thực hiện khá đúng phương châm “Không có tốt ...
15/05/2020
Dell XPS 15 9500, mạnh hơn 7590 nhưng vẫn chưa bằng 9700 (2019)
Mới đây, Dell đã khiến những người yêu công nghệ trên thế giới háo ...
28/04/2020