CPU mới lộ diện điểm số trên laptop của Google

Vậy là không còn gì nghi ngờ nữa, chiếc laptop của Google là Chrome Hatch sẽ sử dụng CPU thế hệ thứ 10 mới của nhà Intel và đó là Intel Core i7-10610U, một CPU hiện chưa được ra mắt hiện nay. Hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh CPU này nhé.

1. Một mũi tên trúng hai đích

Tất nhiên việc lộ thông tin cũng kéo theo thông tin của chiếc laptop mới Google Chrome Hatch. Được biết máy sẽ trang bị 16gb RAM bus 2666MHz và  bo mạch chủ tên là "Dratini", một loại Pokemon thuộc họ rồng. Mà người viết cũng vừa phá đảo pokemon Sword and Shield nên tin rằng chắc chắn đây sẽ là phân khúc cao cấp với mức giá tưng ứng cấp tiến hóa của Pokemon vì Google cũng đã làm một bộ mạch nữa có tên là "Dragonair" với 6 model sản phẩm khác nhau thuộc dòng laptop Google Chrome Hatch. Vì thế chúng ta hãy mong đợi sản phẩm mới vào tháng 4 năm sau nhé.

2. Thông tin cơ bản về CPU Intel Core i7 10610U

Giờ đến nội dung chính, như mình đã nói ở phần mô tả, đây là sản phẩm mới và chưa được công bố bất kì dữ liệu nào liên quan tới CPU này. Nhưng chúng ta có thể đoán được CPU này thuộc dòng tiết kiệm điện với mã "U" ở cuối, cũng như được xây dựng trên tiến trình 14nm -Comet Lake. Với việc lộ diện điểm GeekBench của CPU này, chắc chắn người dùng có quyền kì vọng một điểm số cao cũng như chất lượng tốt hơn sản phẩm vừa ra mắt của Intel là Intel Core i7 10510U.

3. Điểm số nói lên tất cả

Với việc điểm GeekBench được công bố, người dùng cũng mườn tượng được sức mạnh của Google Chrome Hatch sắp tới sẽ như nào. Cụ thể CPU Intel Core i7 10610U đã đạt được xung nhịp lên tới là 4.9GHz cũng như điểm đơn nhân là 1079, đa nhân là 3240. Mình nghĩ điểm số này chưa ấn tượng mình lắm nhất là CPU Intel Core i7 10510U cũng có xung nhịp tối đa 4.9GHz có chăng chúng ta cần phải thêm nhiều bài test nữa để xem mức xung mà CPU này giữ được sẽ là bao nhiêu

Tuy nhiên Đây chỉ là phiên bản chưa chính thức nên chắc chắn Intel sẽ tung ra nhiều sửa đổi để giúp CPU này mạnh hơn. Mình tin đây sẽ là CPU đáng để chúng ta cân nhắc khi lựa chọn mua laptop.

 

ThinkPad P50: Một chiếc laptop
Những sản phẩm của ThinkPad mang tới độ bền vô cùng lý tưởng, thậm chí có ...
22/01/2020
The Last of Us Part 2 sẽ lên PC ???
Có vẻ như năm nay các hãng sản xuất độc quyền của Sony có trào lưu lên PC, ...
21/01/2020
CPU Laptop Intel i9 mới mạnh mẽ nhưng ??
Sức mạnh của Intel Core 9 thì không thể nào bàn cãi, tuy nhiên để sự dụng ...
21/01/2020