Bản cập nhật Windows 10 của Microsoft không những vá mà còn gây ra lỗi mới !!

Chuyện này nghe quen quen đúng không, riêng khoản update thì các thanh niên Microsoft nhiều khi ngáo lắm, nếu anh em có update phiên bản cập nhật mới nhất của Windows 10 thì có thể quay lại bản trước hoặc đợi update sắp tới. Hãy cùng mình tìm hiểu về thông tin này nhé.

1. Bản cập nhật Windows 10 mới của Microsoft gây ra lỗi

Cụ thể thì phiên bản cập nhật (KB4524244) mới đây của Microsoft không chỉ giúp vá lỗi bảo mật mà còn khiến chúng ta vừa khóc vừa cười khi tạo ra thêm lỗi mới. Điều này đã được nhiều người dùng phát hiện và phàn nàn lên Microsoft. Chính vì thế hãng đã phải kiểm tra và ghi nhận rằng đang có lỗi lớn với bản cập nhật này, cụ thể là lỗi tính năng “Reset this PC”, kèm với đó là những lỗi lớn nhỏ khác sau khi cài đặt bản cập nhật KB4524244.

2. Cách khắc phục.

Vì nó quá nghiêm trọng nên Microsoft đã khuyên người dùng gỡ luôn bản cập nhật này ra khỏi máy và họ cũng dừng việc phát hành bản cập nhật này. Cùng với đó Microsoft cũng thông báo về việc đang cùng với các đối tác làm việc để chuẩn bị một phiên bản mới tốt hơn cho bản cập nhật KB4524244 cũng như cải thiện lỗi vô cùng nguy hiểm hiện nay.

Mình nghĩ chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng Microsoft sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề, nếu không người dùng chẳng ai dám tự tin mà update máy đâu.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Nguồn: MSpoweruser

Apple miễn phí dùng thử 3 tháng với Final Cut Pro X và Logic Pro X
Một tin vui cho những anh em nào đang muốn tập tành thử edit video hay làm nhạc, ...
27/03/2020
PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020