Baldur Gate 3: Nhá hàng trailer cực chất !!

Mới đây tựa game Baldur Gate 3: đã nhá hàng trailer mới cũng như làm cho rất nhiều người trong đó có mình điên đảo. Vậy cụ thể nó hấp dẫn ra sao hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này. À từ từ để nói câu đi thôi như Phương Anh cho đủ KPI đã. OK Nào cùng đi thôi.

1. Baldur Gate 3 nhá hàng trailer cực chất

Mới đây hãng Larian Studios đã nhá trailer tiếp theo sau hơn 8 tháng chờ đợi. Đây là phần tiếp theo của tựa game đình đám Baldur’s Gate II: Shadows of Amn được phát hành vào năm 2000, mở ra một chương mới hoàn toàn cho tựa game này.


Qua đó chúng ta được nhìn thấy tận mắt những pha hành động vô cùng hoành tráng, Cũng như khá là kinh dị khi mở đầu là sự u tối bao trùm kèm với đó là những kí sinh trùng chui vào mắt. Cơ mà mình cũng thực sự không hiểu sâu về cốt truyện của Baldur's Gate lắm nên mình sẽ cố gắng cày 2 phần đầu tiên trước khi chơi phần 3 vây.

2. Baldur Gate 3 bao giờ ra mắt

Tất nhiên chúng ta mong muốn rằng trò chơi sẽ có thời gian ra mắt đúng không? tuy nhiên rất tiếc những gì mình biết đó là game có thể sẽ ra mắt vào tầm tháng 12, vì vậy anh em có thể dùng thời gian đó để trải nghiệm 2 phiên bản đầu tiên của dòng game được đánh giá là một trong những huyền thoại này.

Ngoài ra Baldur Gate 3 cũng nhá hàng bằng những Screenshot vô cùng hấp dẫn, và Gameplay nữa hứa hẹn đồ họa vô cùng đẹp và lối chơi vẫn sẽ như cũ. Vì vậy anh em hãy cùng chờ đợi nhé.

Ảnh: Tổng hợp"
>>>Trailer: 
https://www.youtube.com/watch?v=jNY7AEQ59-8

>>>Gameplay: https://www.youtube.com/watch?v=B9hU6UJX_pc

Apple miễn phí dùng thử 3 tháng với Final Cut Pro X và Logic Pro X
Một tin vui cho những anh em nào đang muốn tập tành thử edit video hay làm nhạc, ...
27/03/2020
PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020