Assasin's Creed Ragnarok lộ diện !!

Có thể nói trong 24h qua, anh em nhất là fan của dòng game Assasin's Creed đã cảm thấy vui mừng khi bức ảnh được cho là sự kiện kín ra mắt tựa game Assasin's Creed Ragnarok bị lộ diện, hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này nhé.

1. Lộ thông tin về Assassin’s Creed mới ?

Với việc rộ lên về tựa game mới của dòng game huyền thoại Assasin's Creed. Game thủ như mình và nhiều anh em khác không thể ngồi yên khi biết rằng chúng ta sẽ đến một vùng đất hoàn toàn mới đó chính là Bắc Âu. Về cơ bản, chúng ta sẽ có tên đầy đủ là Assasin's Creed Ragnarok. Về cơ bản chúng ta sẽ có nhân vật chính là đồng minh của Ragnar Lodbrok, một Viking huyền thoại trong truyền thuyết Bắc Âu. Bên cạnh đó, người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập ra Đại quân Heathen.

Chưa hết bản đồ được chia làm nhiều vương quốc nhỏ, gồm: Vương quốc Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy và Phần Lan. Trong game, nhiều cuộc chiến quy mô lớn sẽ được tái hiện một cách sinh động và chân thực, tương tự như những gì mà Assassin’s Creed Odyssey đã làm được. Tin vui cho anh em em là vũ khí huyền thoại Hidden Blade và cơ chế co-op quay trở lại. Cơ chế RPG, do thám bằng đại bàng (giống Assassin’s Creed Origins) và các trận chiến trên tàu cũng trở lại. Ngoài ra có báo cho rằng các vũ khí huyền thoại Bắc âu như Búa sét Mjolnir, vũ khí của thần Thor cũng sẽ xuất hiện

2. Liệu đây có phải tin chính thống ?

Tuy nhiên, mọi thứ đều chỉ dừng lại ở mức thông tin lan truyền trên cộng đồng mạng với cả  bức ảnh và những thông tin trên đều chưa được bất cứ nguồn tin chính thống nào xác nhận. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng bức ảnh kia là giả khi mà biểu tượng của Assassin’s Creed Ragnarok có quá nhiều điểm nghi vấn như: Nền giống với Assassin’s Creed Origin và Logo thì lại lấy viền của Assassin’s Creed Odyssey.

Cho tới hiện tại, việc đây có phải là tựa game mới của dòng Assasin's Creed chúng ta không hề biết, nhưng mình nghĩ anh em sẽ cần phải đợi xác nhận của Ubisoft.

Apple miễn phí dùng thử 3 tháng với Final Cut Pro X và Logic Pro X
Một tin vui cho những anh em nào đang muốn tập tành thử edit video hay làm nhạc, ...
27/03/2020
PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới
Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn ...
24/03/2020
Human Resource Machine: Chơi game bằng code, tại sao không?
Với Human Resource Machine, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi game ...
24/03/2020