Apple Pro Display XDR bị cáo buộc quảng cáo sai !!

Bất chấp việc việc quảng cáo rằng Màn hình Apple Pro Display XDR của mình có thể hạ gục các màn hình chuyên dụng. Thực tế nó lại không hề như vậy, hãy cùng mình tìm hiểu tại sao lại như vậy và lý do gì khiến cho cho Apple bị cáo buộc quảng cáo lừa nhé.

1. Apple Pro Display XDR chưa đủ chuẩn cho dân chuyên nghiệp !!

Mặc dù Appl Pro Display XDR được Apple đưa ra những lời quảng cáo có cánh về việc màn hình này dành cho dân chuyên nghiệp và có thể thay thế những màn hình có giá thành cao hơn 5000 USD. Cụ thể trong sự kiện ra mắt, Apple đã giới thiệu rằng màn hình Pro Display XDR của hãng có chất lượng hình ảnh tương đương màn hình chuyên dụng BVM- HX310 của Sony có giá thành là 43000USD. Điều đó khiến cho rất nhiều người đặc biệt là dân chuyên nghiệp tin rằng đây chính là món hời.

Thế nhưng đó vẫn chỉ là lời quảng cáo quá lố của Apple thôi, HDTVTest đã làm một thử nghiệm thực tế để chứng mình rằng Apple Pro Display XDR chưa đủ chuẩn cho dân chuyên nghiệp. Quả thật màn hình thật sự rất tốt nhưng chưa đủ tuổi để sánh vai với màn hình chuyên dụng.

2. Điều này có ảnh hưởng gì tới Apple không ?

Với kết luận của HDTVTest dù được tâng bốc lên trời thì Pro XDR Display vẫn chỉ là một màn hình IPS với hệ thống đèn LED nền 576 vùng cùng logo Apple trị giá 5000 USD mà thôi. Chưa hết Apple Pro DisPlay XDR dù công bố có độ tương phản 1:1.000.000 nhưng độ tương phản thực tế chưa tốt, màu đen chưa sâu và gặp khó khăn thể hiện chi tiết vùng tối. Đối với một màn hình chuyên dụng cho thương mại và cân chỉnh màu sắc thì đây là điều không thể chấp nhận được.

Thật ra số tiền đã cho thấy việc Apple Pro Display XDR khó có thể đánh bại được BVM- HX310 của Sony. Thế nhưng đây cùng là điều đáng trách của Apple khi để bộ phận truyền thông của mình quảng cáo quá lố. Vì thế mà HDTVTest mới làm ra bài so sánh để cho chúng ta thấy Apple Proi Display XDR chưa đủ tuổi dành cho dân chuyên nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Link video so sánh: https://www.youtube.com/watch?v=rtd7UzLJHrU&t=2s

Resident Evil 3 Remake lộ diện hình ảnh gameplay
Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, những gì chúng ta cần ở phiên bản Remake ...
25/02/2020
Chúng ta sẽ chỉ cần 90 giây để update Windows 10X mới
Kể từ khi Windows 10 ra mắt, Microsoft luôn bị người dùng than phiền về mỗi ...
25/02/2020
Bản cập nhật Windows 10 của Microsoft không những vá mà còn gây ra lỗi mới !!
Chuyện này nghe quen quen đúng không, riêng khoản update thì các thanh niên Microsoft ...
24/02/2020