Adata tham gia vào thị trường laptop

Adata là một trong những ông trùm lớn trong ngành sản xuất Ram. Thế nhưng nếu chỉ dừng ở sản xuất linh kiện máy tính thì không bao giờ là đủ. Vì thế Adata đá đi một bước nữa đó là tham gia vào thị trường laptop, hãy cùng mình tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Hé lộ hướng đi mới của Adata

Tưởng rằng ngày nghỉ lễ sẽ thoải mái cho anh em, thế nhưng trong sự kiện CES ( Comsumer Electronics Show), vốn là nơi các công ty thi nhau giới thiệu những sản phẩm mới thì ở đó chúng ta thấy một hãng năm nào năm khác cũng giới thiệu về sản phẩm RAM của mình đó là Adata năm nay giới thiệu về hướng đi mới của mình đó chính là sản xuất màn hình, laptop gaming và PC. Một hướng đi vô cùng táo bạo trong bối cảnh đã có rất nhiều ông lớn vẫn trụ vững trong thị trường laptop hiện nay Dell, Asus, Msi, Lenovo... rất khó có thể đánh bại.

2. Chiếc laptop của Adata sẽ có gì?

Nhưng thứ mình chú ý nhiều nhất chính là chiếc laptop có tên gọi là XPG Xenia, điều đầu tiên anh em thấy được đó là sản phẩm này đậm chất gaming, điều thứ 2 đó là kích cỡ của máy sẽ là 15,6 inch cũng như giải đèn LED RGB cho bàn phím. Điều này cho thấy hướng đi của Adata sẽ thiên về dành cho game thủ và tất nhiên rồi, chiếc máy sẽ là lựa chọn mới trong phân khúc gaming laptop.

Ngoài ra theo những gì mình tìm hiểu, sản phẩm này sẽ có màn hình Full HD 1080p chuẩn IPS cùng với đó là CPU intel thế hệ thứ 9 đến từ nhà Intel. Và tất nhiên, RAM và SSD sẽ là cây nhà lá vườn tức đến từ Adata luôn. Được biết dung lượng lớn nhất mà anh em có được sẽ là ổ cứng XPG SX 8200 Pro có dung lượng 1TB có tốc độ đọc lên tới 3,500MB/S và viết là 3000MB/s với giá khoảng 150$. Mình tin đây sẽ là sản phẩm đánh vào thị trường cao cấp. Mình hi vọng sẽ sớm được cầm và trải nghiệm em nó sớm nhất có thể.

 

EliteBook 800 và 805 ra mắt được trang bị AMD Ryzen 4000
HP đang cập nhật toàn bộ danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp EliteBook ...
01/06/2020
Bộ đôi gaming mới Alienware m15 và m17 R3 có gì?
Có vẻ như tháng 5 này chính là “mùa nâng cấp” của Dell, khi không chỉ tung ...
16/05/2020
Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020