ThinkPro thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

ThinkPro thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Tết Mậu Tuất 2018 đã gần tới rồi, ThinkPro xin phép thông báo lịch làm việc để quý khách hàng thu xếp thời gian đến cửa hàng sắm cho mình những chiếc laptop ưng ý nhất.

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm do ThinkPro cung cấp. Năm vừa qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực, cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng trên từng sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên trong quá trình làm việc nếu chúng tôi có bất kỳ sai xót nào xin quý khách hàng thông cảm và bỏ qua.

ThinkPro xin phép thông báo lịch làm việc tết để quý khách hàng có thể kịp thời đến cửa hàng để mua sắm cho mình những chiếc laptop tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất để kịp thời sử dụng vào dịp tết Mậu Thân 2018. Thời gian nghỉ tết bắt đầu từ hết ngày 11/2/2018 (tức là 26/12/2017 âm lịch) đến ngày 21/2/2018 (tức là 6/1/2018).

Nếu quý khách hàng nào chưa kịp sắm cho mình một chiếc laptop thì hãy tranh thủ thu xếp thời gian đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như sở hữu những chiếc laptop tốt nhất.

Cửa hàng ThinkPro xin hứa trong năm tới sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với đó là sự đa dạng sản phẩm hơn để đến được với nhiều người tiêu dùng hơn.

Cuối cùng ThinkPro xin chúc các quý khách hàng một năm mới sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, an khang và thịnh vượng.

Hướng dẫn check Serial Number trên Laptop
Số Serial Number rất quan trọng, nó giúp bạn kiểm tra các vấn đề liên quan ...
07/10/2018
Surface Book 2 sắp ra mắt phiên bản màu đen huyền bí
Microsoft đang chuẩn bị cho một sự kiện vào ngày mùng 2 tháng 10 sắp tới. Đáng ...
18/09/2018
Chiếc Laptop dành cho doanh nhân cao cấp thiết kế đẹp nhất hiện nay
Trong tất cả các dòng UltraBook hiện nay, sự mỏng nhẹ và sang trọng, cấu ...
05/08/2018