Ship COD là gì? Quy trình ship COD tại ThinkPro

Ship COD là gì? Quy trình ship COD tại ThinkPro

Rất nhiều bạn chưa biết khái niệm Ship COD là gì hoặc chưa hiểu tường tận về Ship COD. Hôm nay ThinkPro sẽ giới thiệu quy trình Ship COD tại hệ thống cửa hàng.

Thực tế nhiều khách hàng khi mua hàng Online sẽ có rất nhiều thắc mắc về Ship COD, vậy Ship COD là gì và quy trình Ship COD như thế nào?

Ship COD là gì?

Ship COD là một hình thức  chuyển hàng và giao hàng phổ biến hiện nay. COD là viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng anh, tạm dịch ra là giao hàng thu tiền hộ, tức là người mua hàng sẽ phải trả tiền khi nhận được hàng từ người giao hàng và người giao hàng sẽ thu tiền từ người mua và quay về trả cho người bán.

Đa số các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ Ship COD, tuy nhiên dịch vụ này có nhiều tên gọi khác nhau như: dịch vụ ship hàng COD, vận chuyển thu tiền hộ, vận chuyển thu tiền tận nơi, gửi  hàng COD, giao hàng COD, chuyển phát nhanh COD...

Quy trình Ship COD tại ThinkPro

ThinkPro đã kết hợp với các công ty vận tải hàng đầu như Giao Hàng Nhanh, ViettelPost... để cung cấp dịch vụ dịch vụ mua hàng và thanh toán tại nhà với chất lượng hàng đầu. Thời gian giao hàng đến địa chỉ người nhận thường từ 1 - 2 ngày ở các thành phố lớn hoặc thêm 1 - 2 ngày nữa đến các huyện xã, riêng tại TP Hà Nội bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày. Bên vận chuyển hàng cũng thường giao hàng đến người mua tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

Quy trình mua hàng bằng hình thức Ship COD tại ThinkPro

>> Các bước mua hàng từ xa bằng hình thức Ship COD tại ThinkPro

  • Đầu tiên khách hàng có thể đặt hàng bằng cách gọi điện trực tiếp qua HOTLINE: 09.1234.3773 hoặc WebSite ThinkPro.vn và các kênh tư vấn khác như FanPage...

Để tránh trường hợp những đơn hàng ảo, Quý khách vui lòng đặt cọc trước từ 10% giá trị sản phẩm trở lên. Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại các chi nhánh cửa hàng hoặc chuyển khoản vào Tài Khoản Ngân Hàng của ThinkPro.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin như Họ và tên người nhận hàng => Địa chỉ nhận hàng => SĐT người nhận => Ghi chú khác nếu có.

  • Sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và Đặt Hàng xong, ThinkPro sẽ gọi điện lại với khách hàng, xác nhận lại các thông tin, mã sản phẩm sau đó tiến hành đóng gói sản phẩm và gửi hàng cho dịch vụ vận chuyển COD.
  • Công ty vận chuyển sẽ chuyển hàng đến địa chỉ người nhận sau 1 - 2 ngày đối với các thành phố lớn và thêm 1 - 2 ngày để đến các huyện, xã. Nếu sau thời gian trên, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên ThinkPro để kiểm tra.
  • Khi nhân viên giao hàng đến nơi, Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Số tiền cần thanh toán bao gồm tiền mua hàng là số tiền mua sản phẩm trừ đi số tiền đặt cọc (để bên giao hàng gửi lại cho cửa hàng) và tiền phí vận chuyển (Phí này thuộc về doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa).

Mở bán Laptop Gaming chính hãng - Khuyến mại đặc biệt đến từ ThinkPro.
Từ ngày 10/12/2018 đến hết ngày 10/02/2019 ThinkPro gửi tới quý khách hàng chương ...
11/12/2018
Ưu đãi dành cho khách hàng của Hệ thống bán lẻ máy tính ThinkPro
ThinkPro - Hệ thống bán lẻ máy tính toàn quốc gửi tới quý khách những ưu đãi ...
06/12/2018
Đánh giá Laptop Lenovo ThinkPad X280: Hiệu năng cao
ThinkPad là một thương hiệu không cần phải nói nhiều, bởi ai biết cũng đã ...
21/11/2018