Lợi ích lớn nhất khi Laptop của bạn có Windows bản quyền

Lợi ích lớn nhất của việc xử dụng Windows bản Quyền là gì? Tại sao lại nên sử dụng Windows bản quyền?

Bạn có đang sử dụng Windows bản quyền? Tại sao bạn nên sử dụng Windows bản quyền thay vì Windows Crack? Những lợi ích lớn nhất khi sử dụng Windows bản quyền là gì? Hãy cùng ThinkPro tìm hiểu 3 lợi ích lớn nhất khi sử dụng Windows bản quyền theo máy.

  • Chi Phí Thấp Nhất

Với hình thức Windows bản quyền theo máy, chi phí cho Windows 10 bản quyền người dùng bỏ ra chỉ 500.000 đến 1000.000 vnđ, tùy thuộc vào dòng máy, thương hiệu. Sở dĩ có chi phí thấp vì các nhà sản xuất đã mua sẵn Windows bản quyền từ Microsoft với số lượng rất lớn lên đến cả triệu bản.

  • Mang lại sự ổn định và khả năng bảo mật tốt

Điều này rất rõ ràng, khi sử dụng Windows bản quyền đồng nghĩa với sự ổn định và khả năng bảo mật tốt nhất đến từ Microsoft. Windows của bạn sẽ ít xảy ra lỗi, cập nhật những phần mềm mới nhất, tốt nhất đồng thời tự động sửa lỗi khi có lỗi xảy ra. Ngoài ra, hệ thống bảo mật tích hợp sẵn Windows Defender Security Center giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi  virus, diệt virus, tường lửa, trình duyệt web an toàn... giúp tất cả các dữ liệu của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ một cách tốt nhất.

  • Nhận hỗ trợ đầy đủ từ Microsoft và các đối tác

Khi sử dụng Windows bản quyền bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ đến từ các nhà đối tác bán lẻ của Microsoft, nhà sản xuất thiết bị và Microsoft. Trong khi nếu bạn sử dụng Windows lậu, Windows Crack sẽ không được các sự hỗ trợ trên. 

>> Khi đến với ThinkPro, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì tất cả các máy bán ra đều được hỗ trợ Windows bản quyền vĩnh viễn. Mọi phiền toái do Windows lậu, Windows Crack gây ra đã không còn là nỗi lo.