Tài khoản thanh toán tại ThinkPro
Để thuận tiện trong việc thanh toán. ThinkPro xin cung cấp tới Quý khách thông tin tài khoản thanh toán tại ThinkPro.
20/06/2019
Tổng kết
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Chuổi Combo "KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ" của ThinkPro sẽ kết thúc, chúng ta hãy cùng điểm lại những sản phẩm cực hot với giá cực shock nhé!
28/05/2019
Sốc cùng Siêu Khuyến Mãi
Để giảm nhiệt cho một mùa hè đầy nắng gắt cũng như giúp cho Quý khách hàng dễ tiếp cận với dòng máy thuộc phân khúc mạnh nhất của Dell, ThinkPro quyết định giảm nhiệt bằng Siêu khuyến mãi "Giá sốc chào hè"
13/05/2019
Cài đặt phần mềm cho khách hàng tại ThinkPro
Để tránh việc khách hàng mất cả ngày để cài những phần mềm thường xuyên sử dụng. Các máy tính tại ThinkPro khi bán ra sẽ hỗ trợ cài đầy đủ phần mềm mà khách hàng yêu cầu. Hỗ trợ cài đặt lại khi cần thiết trọn đời sử dụng máy.
13/05/2019
Hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
Với mong muốn trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch tại ThinkPro của Quý khách hàng được tốt nhất. ThinkPro luôn đồng hành cùng Quý khách trong suốt thời gian sử dụng. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kì khó khăn nào Quý khách vui lòng LH Hotline: 1900 63 3579 để được hỗ trợ sớm nhất.
10/05/2019
Hỗ trợ đổi trả hàng tại nhà trong ngày đầu sử dụng.
Để đảm bảo trải nghiệm mua hàng của Quý khách tại ThinkPro được hài lòng nhất. Từ 05/2019, ThinkPro chính thức hỗ trợ Quý khách hàng chương trình đổi trả miễn phí tại nhà trong ngày đầu sử dụng, hi vọng quý khách luôn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại ThinkPro.
09/05/2019
Thanh toán linh hoạt (COD, Tiền mặt, Internet Banking, Visa/Master)
Để thuận tiện trong việc mua sắm tại ThinkPro, ThinkPro hỗ trợ quý khách hàng tất cả các hình thức thanh toán đang có bao gồm: Ship COD ở các khu vực tình xa, thanh toán bằng thẻ hoặc dịch vụ internet banking, hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất.
09/05/2019
Xem thêm...