Tin vui cho các bạn yêu công nghê, đặc biệt là game thủ khi mà gần đây Razer đã cải tiến, làm lại dòng sản phẩm Blade Stealth kèm theo đó là chiếc Razer Core V2 có khả năng biến đổi một Ultrabook mỏng thành một máy chơi game chỉ trong vài giây.

1. Raze Blade Stealth mạnh mẽ hơn

Phiên bản mới nhất của Razer Blade Stealth có bộ vi xử lý 4 nhân, chip Core I7-8550U thế hệ thứ 8. CPU mới này mang đến một hiệu suất vượt trội cho khả năng ép xung lên tới 4GHz. Blade Stealth cũng bao gồm RAM 16 GB đáp ứng tốt cho nhu cầu đa nhiệm, thời lượng pin lên tới 10 giờ giúp bạn thoải mái sử dụng dù quên mang sạc theo mỗi khi di chuyển.

Razer Blade Stealth với bộ vi xử lý I7-8550U

Chiếc Razer Blade Stealth 2017 mới nhất này được trang bị một màn hình cảm ứng IGZO QHD (3200 x 1800) 13 Inch với khả năng tái tạo màu 100%sRGB. Người dùng có thể tận hưởng góc nhìn rộng, độ bão hòa màu cao, rõ nét, chính xác.

Ngoài ra Blade Stealth 2017 mới này có một Card đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics 620 cho tốc độ lên tới 1150 GHz. Các phần cứng khác của Blade Stealth cũng giống như phiên bản trước đó mà ThinkView đã từng đánh giá.

>> Bài đánh giá chi tiết của ThinkView

Máy tính xách tay này nổi tiếng là một trong những dòng máy di động và bền nhất thị trường, độ dày chỉ 13.8mm và nặng chỉ 1.35kg. Phần khung máy được làm bằng nhôm gia công CNC, có màu đen hoặc xám. Phiên bản màu đen của Razer Blade Stealth vẫn là một trong những máy tính siêu di động duy nhất trên thế giới sử dụng bàn phím có đèn nền Chroma. Phiên bản màu xám bằng thép sử dụng biểu tượng Razer trong cùng một tông màu và bàn phím có đèn nền trắng, mang lại một thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn và thanh lịch.

Razer Blade Stealth phiên bản màu xám

Razer Blade Stealth hoàn toàn phù hợp với tất cả đối tượng người dùng, dù bạn là doanh nhân, sinh viên, các chuyên gia hay những người đam mê, bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu.

2. Razer Core V2 cho khả năng biến đổi, tiện dụng

Bên cạnh Blade Stealth mới Razer cũng đã cho ra mắt bộ vỏ ngoài GPU thứ hai Razer Core V2 với cổng Thunderbolt 3 cho phép kết nối với máy tính. Không gian dành cho card đồ họa rộng khiến cho thiết bị này có khả năng làm việc với các GPU như dòng GeForce 10 của Ndivia và dòng Radeon 500 của AMD. Razer Core V2 cung cấp nguồn điện 500 W cùng với quạt làm mát bổ xung để giữ cho Card đồ họa luôn chạy trơn tru. Tuy nhiên Core V2 chỉ hỗ trợ đồ họa 375 W, phần dư thừa được dành cho các thiết bị còn lại với 4 cổng USB 3.0, 1 cổng Ethernet và hai khu chiếu sáng Chroma.

Razer Core V2

Razer Core V2 có một thiết kế bên ngoài giống với mô hình trước đó. Phần vỏ được làm bằng nhôm khá chắc chắn, trọng lượng của nó là 3.5kg khiến cho sự kết hợp của laptop và Core V2 khá nặng.

Để sử dụng trong kinh doanh, Razer Core V2 giờ đây cho phép người dùng kết nối đồ họa Ndivia Quadro, Bạn có thể thưởng thức đồ họa chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Việc cài đặt đồ họa vật lý chỉ mất vài giây với Razer Core, giải pháp của Razer cho phép máy tính xách tay bền bỉ hơn, với Card đồ họa dễ dàng thay thế.