Lenovo Legion Y520 là một chiếc laptop gaming đầy mạnh mẽ với bộ vi xử lý thế hệ thứ 7, Card đồ họa rời Ndivia GTX 10-Series, âm thanh cao cấp, tùy chọn ổ lưu trữ giúp tăng thêm tốc độ, luôn sẵn sàng trong mọi cuộc vui. Ngoài ra có tùy chọn bàn phím Backlit giúp cho có thể chơi game cả ngày lẫn đêm, công nghệ tản nhiệt tốt giúp máy không bị nóng trong suốt thời gian hoạt động.

>> Tìm hiểu chi tiết Lenovo Legion Y520

Hiệu năng chơi game tuyệt vời

Với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ bảy, tăng 12% hiệu năng so với thế hệ trước và 19% hiệu năng tải web. Legion Y520 cho phép bạn thoải mái chơi các game online với hiệu năng mạnh mẽ nhất.

Đồ họa Ndivia GTX 10-Series

Lenovo Legion Y520 cho các tùy chọn Card đồ họa Ndivia GTX 1060, 1050Ti, RX560 đáp ứng tối đa hiệu năng bạn cần, cho phép bạn chơi game mượt mà với tốc độ khung hình cao.

Bạn có thể chơi game mượt mà, tốc độ khung hình cao

Tốc độ lưu trữ siêu nhanh

Khả năng lưu trữ lên đến 512GB SSD PCIe giúp giảm thời gian khởi động và tải game hoặc với 2TB giúp bạn có thể lưu trữ hầu hết các game yêu thích. Bạn cũng có thể tùy chọn lưu trữ lai thích hợp cho cả hai nhu cầu trên.

Âm thanh Haman Dolby cao cấp

Dù bạn có sử dụng Headphone hay không thì Legion Y520 vẫn mang lại những trải nghiệm âm thanh tốt nhất với hai loa Haman 2W sử dụng công nghệ âm thanh Dolby cao cấp mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Hai loa nằm hai bên màn hình cho âm thanh sống động

Công nghệ tản nhiệt tốt

Legion Y520 tản nhiệt tốt với quạt và lỗ thông hơi được thiết kế kỹ lưỡng. Nằm gần Card đồ họa và bộ vi xử lý, hệ thống quạt giữu không khí nóng di chuyển trong các lỗ thông hơi đặt phía sau giúp nó loại bỏ nhiệt tốt. Hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Extreme Cooling trong Lenovo Nerve Sense để làm mát tốt hơn.

>>Hiện tại cửa hàng ThinkPro đang bày bán các phiên bản Legion Y520 với cấu hình bao gồm Card đồ họa Ndvia GTX 1060 và Ndivia GTX 1050Ti với giá từ 22.5 triệu đồng.

>> Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của ThinkView