Bạn muốn mua một chiếc máy tính xách tay Razer nhưng bạn không biết cái nào dành cho bạn? Đó có phải Razer Blade Stealth nhỏ nhất nhưng có một tiềm năng đáng kinh ngạc, Razer Blade là một trong những máy tính chơi game mỏng nhất thế giới hay Razer Blade Pro với kích thước lên tới 17 inch. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Razer Blade Stealth dành cho những người luôn luôn di chuyển

Razer Blade Stealth là sự lựa chọn rẻ nhất, đây được cho là một chiếc laptop siêu nhỏ, đơn giản nhưng không phải là một chiếc laptop chơi game. Đây là một chiếc Ultrabook tuyệt vời, nó được thiết kế để có được các tính năng như Dell XPS 13MacBook 12 inch. Blade Stealth nặng 1.27kg và có kích thước 320mm x 205.7mm x 13.2mm, nó được làm bằng nhôm CNC tuyệt đẹp, hiển thị tuyệt vời, bàn phím Chroma tương tự như những người anh em lớn hơn của nó. Với mục đích giữ lại kích thước siêu di động này, Blade Stealth sử dụng bộ vi xử lý Core i7 thế hệ 7, RAM 16GB và chỉ được trang bị Card đồ họa tích hợp. Tuy nhiên bạn cũng có thể biến nó thành một cỗ máy chơi game nhờ cổng Thunderbolt 3 có khả năng kết nối với Razer Core, tất cả những gì bạn cần đó là một bộ Card đồ họa của máy tính để bàn. Razer cũng vừa mới công bố bộ Razer Core V2, đây là chiếc eGPU đầu tiên có thiết kế điều khiển nội bộ Thunderbolt kép, điều đó có nghĩa là nó hỗ trợ nhanh chóng hiển  thị với tỉ lệ khung hình tuyệt đẹp cũng như hỗ trợ một màn hình 4K. Nó hoàn toàn tương thích với Card đồ họa Ndivia hay AMD mới nhất, bao gồm cả những GPU hàng đầu.

>>Thông tin về Razer Core V2

 

Razer Blade Stealth 13.3 Inch với màn QHD cảm ứng

Chiếc Blade Stealth 12.5 inch hiện tại Razerzone.com nhưng bạn vẫn có thể mua cho mình một chiếc Blade Stealth mới nhất của Razer (từ 1249$) với màn hình cảm ứng QHD 13.3 inch lớn hơn và sắc nét hơn, cùng với đó là một logo hình 3 con rắn rực rỡ, đèn bàn phím phù hợp với văn phòng hơn.

>>Thông tin chi tiết sản phẩm

Razer Blade dành cho người chơi game thích sự di động

Razer Blade là sự lựa chọn ở giữa trong bộ 3 máy tính xách tay mới của Razer, đây là viên ngọc quý của Razer, nó vừa mang lại sức mạnh, khả năng di chuyển và sự bền bỉ khiến nó trở nên hoàn hảo cho việc chơi game khi di chuyển  cũng như giải quyết các vấn đề thường ngày của bạn. Nó chỉ nặng 1.86kg, nhẹ hơn MacBook Pro và chỉ dày hơn một chút so với MacBook Air.

Một  điều thú vị về Razer Blade đó là nó có tính năng GPU trên máy tính để bàn với Card đồ họa GecForce GTX 1060 của Ndivia. Điều đó có nghĩa là nó sẵn sàng cho VR và có khả năng chơi hầu hết các trò chơi ở độ phân giải Full HD. Lưu ý rằng đây là phiên bản GTX 1060 6GB chứ không phải biến thể của nó với 3GB, đây hoàn toàn là tin tốt. Blade là một trong những máy tính xách tay VR mỏng nhất trên thị trường, nó có vẻ đẹp  điển hình của Razer và bàn phím Chroma sáng.

Razer Blade với màn 14 inch vừa chơi game tốt vừa cho khả năng di động

Về mặt chơi game, bạn hoàn toàn có thể đạt được trên 60 khung hình / giây với hầu hết các game ở mức High Setting. Để sở hữu một chiếc Blade với bộ vi xử lý Intel thế hệ 7  thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền từ 1799$ tại cửa hàng của Razer.

>>Thông tin chi tiết sản phẩm

Razer Blade Pro dành cho các chuyên gia và game thủ có nhiều tiền

Razer Blade Pro là phiên bản lớn nhất trong bộ 3 phiên bản của Razer, nó dường như là để thay thế cho một chiếc máy tính để bàn thực sự. Với mức giá khởi điểm là 3599 $, đây  thực sự là chiếc laptop gaming dành cho game thủ chuyên nghiệp và những người có hầu bao dư giả. Phiên bản Blade Pro mới nhất bạn sẽ nhận được một bộ vi xử lý Intel Core i7-7820HK, RAM 32GB DDR4 2133MHz và sử dụng Card đồ họa Ndivia GTX 1080-hiện là GPU di dộng mạnh mẽ nhất, tất cả gói gọn trong một thân hình chỉ  dày 22.35mm và nặng 3.5kg. Khả năng lưu trữ của Blade Pro có thể lên tối đa 2TB PCIe kèm theo đó là viên pin 99WHr.

Phiên bản cao cấp nhất Razer Blade Pro

Với Card đồ họa 1080 và màn hình G-Sync 4K, bạn  có thể mong đợi một số khung hình có độ sáng cao, ngoài ra các tác vụ giải trí như xem phim, nghe nhạc cũng trở nên hoàn hảo hơn.

>>Đánh giá chi tiết Razer Blade Pro