MINESWEEPER : Đấy mới là nghệ thuật !!
Bạn là một game thủ? Bạn là dân văng phòng? bạn yêu thích chơi game nhưng lại không có phần mềm để tải game, bạn cần 1 trò chơi nhanh gọn nhẹ thì chắc chắn Minesweeper sẽ là lựa chọn đỉnh cao rồi. Vì thế hãy cùng mình tìm hiểu trò chơi này nhé.
10/02/2020
Cận cảnh Razer Blade Stealth Quartz Pink: Đáng yêu đến lạ thường
Trải nghiệm các sản phẩm của Razer luôn mang đến cho mình một nguồn cảm hứng vô cùng lớn, đó là sự đơn giản cách điệu, nhưng lại vô cùng trẻ trung, lần này mình đã có được cơ hội trải nghiệm Razer Blade Stealth Quartz Pink. Hãy cùng mình tìm hiểu về em nó nhé.
05/02/2020
Projection: First Light : Khi ánh đèn nhỏ được thắp lên
Múa rối bóng là một loại hình nghệ thuật phổ biến ở các nữa châu á xưa, và nếu anh em xem phim Trung Quốc thì chắc chắn sẽ biết đến loại hình này. Vậy khi tựa game được khắc họa theo góc nhìn này thì có gì hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game Projection: First Light nhé.
30/01/2020
ThinkPad P50: Một chiếc laptop
Những sản phẩm của ThinkPad mang tới độ bền vô cùng lý tưởng, thậm chí có những chiếc máy dùng tới 5 năm rồi vẫn bền vững, và chiếc ThinkPad P50 đây cũng không ngoại lệ, hãy cùng mình tìm hiểu tại sao mình lại sử dụng em nó để dựng video cho ThinkPro nhé.
22/01/2020
Dragon Ball Z: Kakarot : Hành trình truy tìm 7 viên ngọc Rồng
Những cuốn truyện tranh về bảy viên ngọc rồng đã ăn sâu vào máu của rất nhiều người, chẳng đi đâu xa các tuyệt chiêu kamejoko sau này là kamehameha luôn khiến mình thấy thích thú hay các nhân vật như Songoku, Yamcha, Bulma, Vegeta,... đều in sâu trong tâm trí mình. Và khi chơi tựa game Dragon Ball Z: Kakalot, nó đem sự thỏa mãn cho mình khi hồi tưởng bộ truyện này, hãy cùng mình tìm hiểu nội dung này nhé.
20/01/2020
ThinkPad X1 Carbon Gen 8: Có gì cải tiến ?
Nói đến những sản phẩm chất lượng, ThinkPad luôn là cái tên được mình nhắc tới vì độ hoàn thiện tốt, trải nghiệm cấu hình đa dạng nhưng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự chú ý của mình lần này chính là sản phẩm ThinkPad X1 Carbon 8, hãy cùng mình tìm hiểu về xem lần này Lenovo sẽ mang tới điều gì mới mẻ nhé.
18/01/2020
Blacksad: Under the Skin : Thám tử mèo đen
Dù mới ra chưa được lâu nhưng chắc chắn Blacksad không phải là tựa game được nhiều người chú ý tới tựa game này, mình nghĩ đây chắc chắn là tựa game phù hợp cho anh em muốn đắm chìm vào phá án, giải đố. Hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này nhé.
16/01/2020
Age of Empires : Vị vua trường tồn
Không biết anh em 2K có tuổi thơ chơi đề chế không, mình thì thuộc tầng lớp cũ xưa nên những trò chơi như starcraft, beach head và đặc biệt là đề chế luôn gắn liền với mình khi đi ra quán nét. Vì vậy hôm nay mình muốn viết về tựa game này như kỉ niệm những ngày tháng đi ra net của mình, hãy cùng tìm hiểu tại sao Age of Empires dù đã 23 tuổi nhưng vẫn chất này nhé.
13/01/2020
Xem thêm...
Baldur Gate 3: Nhá hàng trailer cực chất !!
Mới đây tựa game Baldur Gate 3: đã nhá hàng trailer mới cũng như làm cho rất ...
28/02/2020
Cựu kỹ sư biển thủ hàng triệu USD từ Microsoft
Như tiêu đề anh em thấy rồi đấy, Microsoft đã bị cựu kỹ sư của mình làm ...
28/02/2020
Samsung ra mắt màn hình cong mới có độ cong lên đến 1000R
Cụ thể mới đây Samsung đã ra rục rịch ra mắt màn hình mới của mình với ...
28/02/2020