Ray Tracing và DLSS nay đã có ở Shadow of the Tomb Raider

Một trong những tựa game hành động đình đám nhất hiện nay Shadow of the Tomb Raider- trò chơi được ra mắt cuối năm 2018- vừa được nhà sản xuất ưu ái một chút. Bản vá mới của Shadow of the Tomb Raider đã được công bố là sẽ có cả phần mềm hỗ trợ Ray Tracing và DLSS và sẽ đươc lên thớt ngay bây giờ.

Shadow of the Tomb Raider đã trở thành tựa game mới nhất mang đến cho người chơi trải nghiệm công nghệ Ray Tracing và khả năng khử răng cưa DLSS. Một bài đăng từ Nixxes trên trang thảo luận về Shadow of the Tomb Raider của Steam đã tiết lộ rằng bản vá 1.0.280 hiện đã ra mắt và sẽ được cài đặt tự động khi bạn bật Shadow of the Tomb Raider lên.
 

Image result for shadow of tomb raider rtx


Với GPU GeForce RTX 20-series, người chơi nếu muốn trải nghiệm Ray Tracing và DLSS thì sẽ cần phải cập nhật Windows 10 bản 1809 trở lên và Driver mới nhất của ​​Nvidia (419,35 trở lên). Các tính năng được nâng cấp cho bản vá mới củaShadow of the Tomb Raider bao gồm: “Nvidia’s Ray-Traced Shadows” và “Hỗ trợ DLSS.”
Trong hình ảnh dưới đây, ta có thể dễ dàng nhận thấy lợi thế về đồ họa khi sử dụng công nghệ RTX cho một số cảnh nhất định. Ở bức ảnh đầu tiên, cậu bé trông giống như đang bay lơ lửng vậy, trong khi trong bức ảnh thứ hai, việc làm đổ bóng làm cho cảnh đấy trông chân thực hơn. Đó là một sự thay đổi khá lớn vì việc thiếu đi bóng như vậy sẽ làm chất lượng của những tựa game nhập vai có đồ họa cao giảm đi rất nhiều.

RTX is enabled in the bottom screenshot. (Source: Guru3D)
Nguồn: Guru3D

 

 

 

Nguồn: Nixxies

          Guru3D