Synergy - Biện pháp cho người dùng đa máy tính
Synergy là một khái niệm khá mới khi nước ta mới đang bắt đầu bước vào thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ tư hay nói cách khác là "Thời đại 4.0". Tuy nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực ra thì Synergy là một tính năng khá hữu dụng, nó khiến cho ta có cảm giác "toàn năng hơn" khi có thể làm được rất nhiều việc cùng 1 lúc.
07/06/2019
Twitter là gì? Có nên sử dụng Twitter không?
Chúng ta thường thấy từ "Twitter" trên các trang báo mạng. Đặc biệt là nó là nơi mà rất nhiều người nổi tiếng cũng như những người có tầm ảnh hưởng nêu ra ý kiến hay có những tuyên bố mang tính chất gây tranh cãi nhiều. Vậy Twitter là gì? Nó có gì hơn mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Facebook?
04/06/2019
Cách bật Dark Mode cho laptop Win 10
Dark Mode (Chế độ tối) là một trong những tính năng thú vị mới nhất của Windows 10. Nó vừa giúp mắt của người dùng đỡ bị ảnh hưởng trong thời gian làm việc lâu dài, vừa giúp tiết kiệm đến 40% thời lượng sử dung pin. Vậy làm thế nào để bật nó lên? Mình sẽ đề cập trong bài viết này.
29/05/2019
Hướng dẫn cập nhật trình điều khiến Windows 10
Bỗng dưng bạn thấy các chức năng trên máy tính của mình kém hẳn đi, mạng WiFi thì chậm hơn, TouchPad thì kém nhạy và hoạt động không theo ý muốn, bàn phím gõ phím được phím không, ....thì việc đầu tiên bạn nên làm chính là cập nhật Driver mới nhất.
29/05/2019
Thunderbolt 3 là gì? Có nên sử dụng Thunderbolt 3 không?
Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nhiều lần nghe thấy từ Thunderbolt 3 trong các video công nghệ, các trang bán hàng online hay thậm chí là trong cả cuộc sống thường ngày của bạn. Vậy Thunderbolt 3 là gì? Công dụng của nó ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!!
13/05/2019
Oculus và HP hé lộ bộ thiết bị VR mới
Oculus và HP vừa mới vén màn chiếc kính VR mới nhất của mình vào tuần GDC vừa qua được tổ chức tại San Francisco. Bộ thiết bị mới này được cho là 1 bước nhảy vọt so với thế hệ trước khi cả ba yếu tố: Khả năng hiển thị quang học, sự thoải mái và hiệu năng tổng thể đều được cải thiện.
22/03/2019
Intel xác nhận dòng CPU Mobile H hệ thứ 9 - sẽ được ra mắt trong quý 2 năm 2019
Người kế nhiệm Coffee Lake-H chỉ còn vài tháng nữa là sẽ ra mắt, nhưng Intel vẫn đang im lặng về giá khởi điểm và thông số kỹ thuật. Nhưng ít nhất thì chúng ta vẫn có thể biết rằng Wi-Fi 6 và Optane H10 sẽ được hỗ trợ trên các dòng máy tính xách tay chơi game sắp tới.
21/03/2019
Phẫu thuật não từ xa với công nghệ 5G - Viễn tưởng đã có thật?
TeleMedicine (Viễn Y hay Y tế từ xa) đang bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới nhờ những tiến bộ đạt được của công nghệ 5G. Các bác sĩ ở tỉnh Hải Nam của Trung Quốc đã thực hiện thành công một ca phẫu thuật não thông qua hệ thống robot với một bệnh nhân cách đó 3.000 km ở Bắc Kinh với sự trợ giúp của China Mobile và mạng 5G của Huawei - theo truyền thông địa phương. Độ trễ (ping) thấp và băng thông cao của 5G cực kỳ có giá trị trong việc thực hiện nhiều tác vụ từ xa như vậy trong tương lai, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho cả bệnh nhân và bác sĩ.
21/03/2019
Xem thêm...
Tìm hiểu về dải cao tần HDR
Có lẽ mỗi khi nghe đến chất lượng màn hình hay chất lượng quay chụp của ...
18/06/2019
Chứng chỉ ISV là gì?
Khi nghe một số nhà sản xuất quảng cáo cho sản phẩm của mình, đặc biệt là ...
18/06/2019
ThinkPad P53 và ThinkPad P73 - Một bước nhảy vọt!
Máy trạm di động của ThinkPad năm nay sẽ là những con quái vật thực thụ khi ...
11/06/2019