Baldur Gate 3: Nhá hàng trailer cực chất !!
Mới đây tựa game Baldur Gate 3: đã nhá hàng trailer mới cũng như làm cho rất nhiều người trong đó có mình điên đảo. Vậy cụ thể nó hấp dẫn ra sao hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này. À từ từ để nói câu đi thôi như Phương Anh cho đủ KPI đã. OK Nào cùng đi thôi.
28/02/2020
Cựu kỹ sư biển thủ hàng triệu USD từ Microsoft
Như tiêu đề anh em thấy rồi đấy, Microsoft đã bị cựu kỹ sư của mình làm thiệt hại hơn hàng triệu USD. Điều này không chỉ khiến hắn bị xa thải mà phải đối mặt với án tù nữa. Chuyện này giờ mới phanh phui cơ mà ra sao thì mời anh em đọc bài.
28/02/2020
Samsung ra mắt màn hình cong mới có độ cong lên đến 1000R
Cụ thể mới đây Samsung đã ra rục rịch ra mắt màn hình mới của mình với chất lượng hiển thị tốt nhưng điểm đặc biệt đó chính là độ cong của màn hình này lên tới 1000R. Vậy nó ra sao thì mời anh em hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
28/02/2020
Tựa game Plague Inc. không may bị xóa ở Trung Quốc
Chuyện vô cùng buồn cho nhà phát triển tựa game Plague Inc. khi trò chơi vừa mới hot trở lại gần đây đột nhiên bị App Store Trung Quốc xóa khỏi thư viện của họ, vậy cụ thể ra sao hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
28/02/2020
Microsoft sẽ không tham gia GDC 2020 vì đại dịch Corona
Những vấn đề đại dịch Corona đang càng ngày càng hoành hành, vì thế để hạn chế những rủi ro cũng như bảo vệ tính mạng của bản thân, các ông lớn ngành công nghệ đã buộc phải dừng rất nhiều hoạt đông, mới đây Microsoft là ông lớn tiếp theo sẽ không tham gia GDC2020, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
28/02/2020
Horizon: Zero Dawn phiên bản PC xuất hiện trên trang Amazon !!
Nếu trong khoảng thời gian gần đây, tựa game hành động ăn khách của Guerilla Games là Horizon: Zero Dawn đã được đồn sẽ lên trên PC, chưa kể việc CEO của hãng cùng nói rằng muốn tựa game của mình được lên trên nền tảng Windows khiến rất nhiều người mong chờ, và mới đây thôi thì Horizon; Zero Dawn phiên bản PC đã có thêm thông tin. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
28/02/2020
Adorable Home: Cuộc sống ấm áp với loài mèo
Chuyện là gần đây cộng động màng thi nhau chơi Adorable Home và phải nói là mình cũng bị hấp dẫn với trò chơi đó. Một trò chơi dạng Sim date đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn, vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
27/02/2020
Vì lỗi triền miên Windows 10, chỉ số ít người dùng dám nâng lên bản mới nhất
Vốn dĩ những phiên bản Windows 10 được update liên tục như một cách để khắc phục những lỗi còn tồn đọng trên hệ điều hành, ấy thế mà chuyện buồn là cứ vá lỗi này thì lỗi khác lại hiện tới, vì thế người dùng như mình cùng sợ, không dám update. Điều này thể hiện ra sao thì mời anh em đọc tin này nhé.
27/02/2020
Xem thêm...
Baldur Gate 3: Nhá hàng trailer cực chất !!
Mới đây tựa game Baldur Gate 3: đã nhá hàng trailer mới cũng như làm cho rất ...
28/02/2020
Cựu kỹ sư biển thủ hàng triệu USD từ Microsoft
Như tiêu đề anh em thấy rồi đấy, Microsoft đã bị cựu kỹ sư của mình làm ...
28/02/2020
Samsung ra mắt màn hình cong mới có độ cong lên đến 1000R
Cụ thể mới đây Samsung đã ra rục rịch ra mắt màn hình mới của mình với ...
28/02/2020